Sửa laptop cẩn thận , Sửa laptop uy tín lh:0987.566.235

TT BẢO HÀNH SỬA CHỮA-LINH KIỆN CHÍNH HÃNG


Công ty Cổ Phần 365laptop là tập thể những chuyên gia đến từ Trung Quốc,đã từng làm việc tại IBM,ENOTE,ASUS,HP....
Với kinh nghiệm sửa chữa chuyên sâu laptop hơn 12 năm tại Thẩm Quyến Trung Quốc,phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay ,Công ty chúng tôi có thể khẳng định 100% sửa được với những bệnh khó của máy và đảm bảo dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp,uy tín cho khách hàng.

CÁC CHUYÊN GIA TRUNG QUỐC ĐẢM NHIỆM1.Nếu trong thời gian sửa chữa quý khách đợi quá lâu vì linh kiện thay thế quý hiếm,quý khách sẽ được công ty ký mượn chiếc máy khác để không ảnh hưởng tới công việc.
- Quy trình nhận máy chuyên nghiệp,cam kết tất cả máy của quý khách mang đến đều được chăm sóc chu đáo ,đảm bảo 100% linh kiện còn nguyên vẹn.
- 365laptop nhận phân phối linh kiện laptop số lượng lớn các loại mainboad,Ram,Chíp,IC,Chipset,Màn hình,…với giá gốc cho các đại lý.
- Cung cấp máy hàn chípset và đồ nghề cho thợ sửa chữa.
- Nhận sửa chữa Hợp đồng cho những công ty sửa chữa laptop khác trên địa bàn Hà Nội.
2. Các linh kiện của Công ty đều được nhập tận gốc, bao gồm các linh kiện sửa chữa được tích lũy trong nhiều năm với số lượng lớn, vì vậy chi phí sửa chữa rất hợp lý.
3. Các hàng linh kiện máy tính xách tay của Trung tâm, như mainboard, LCD … chủ yếu là hàng mới 100%,và 100% đảm bảo chất lượng chính hãng.
4. Công ty có tư cách pháp nhân, có hóa đơn VAT chính thức và các đảm bảo dịch vụ liên quan, việc bảo hành có sự đảm bảo.
5. Công ty chúng tôi được phép xuất nhập khẩu hàng hóa, có thể đặt hàng, nhập hàng linh kiện cho đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn, giá cả hợp lý.
Nguyên tắc sửa chữa:
Không có “tốt nhất”, chỉ có “ngày càng tốt hơn”, mỗi nhân viên của công ty luôn nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng các dịch vụ ngày càng chất lượng.


XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
-Số 89 Đường Láng, Hà Nội(gần ngã tư sở)- 0987.566.235 – 04.62960.365
-Số 245b Xã Đàn-Kim liên mới - 0973.981.798 - 04.6670.4588
–Yahoo Mail : mr.ngocvn@yahoo.com – xuxiao cong(mr.Thong)
sua laptop can than, sua laptop uy tin, sua laptop tai hanoi, sua laptop