Một mùa Noel nữa đã đến, cũng là thời điểm của một năm cũ sắp qua đi, năm mới 2012 sắp đến với nhiều hứa hẹn. Phố phường đã bắt đầu mang sắc màu của không khí Noel và cuối năm.

Năm nào cũng vậy, nhà hàng Kiti chúng tôi cũng đón không khí Noel từ rất sớm, trang trí không gian nhà hàng tuyệt vời cho một mùa Giáng sinh sắp tới.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một Giáng sinh đúng nghĩa, đậm chất Tây Âu với các món ăn Âu Á, không gian ấm cúng, sang trọng để bạn tận hưởng một mùa Giáng sinh ý nghĩa và thiêng liêng bên người thân, bạn bè và tổ chức của mình.

Chúng tôi cũng nhận đặt những buổi tiệc Giáng sinh tại nơi bạn yêu cầu, mang đến cho bạn một không khí Noel ấm cúng, thân tình với những món ăn mang đủ phong cách ẩm thực Á – Âu, mang đến cho bạn một cuộc vui trọn vẹn và làm bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ buffet catering.

Mọi thông tin xin liên hệ nhà hàng KITI khi bạn cần chúng tôi:
Nhà hàng Kiti
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043.928.7241
Fax: 043.938.1294
Email: kiti.marketing@gmail.com
Website: www.kitirestaurant.com; www.tiecdung24h.comwww.tiecdungtieccuoi.com

Dich vu an uong, buffet, tiệc cưới, tiệc đứng, tiệc ngọt, tiệc gia đình, nghe thuat nau an, pizza, mon ngon Ha Noi, do an Tay, nhà hàng, dat tiec, sinh nhật bé, tiec chuyen nghiep, nha hang pho co, tiệc sinh nhật, văn hóa ẩm thực, món ăn theo mùa, tiệc nướng sân vườn, thịt đà điểu, lẩu cá hồi, tiệc trà