Tóc Mai Beauty
http://tocmai.cityshop.vn/vi-vn/gi%E1%BB%9Bithi%E1%BB%87u.aspx
Được thành lập vào năm 2010, Trung tâm điều trị & chăm sóc sắc đẹp Tuấn Mai với dịch vụ điều trị thẩm mỹ, chăm sóc da, massage, làm đẹp và spa thư giãn cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao đã từng bước trở thành một trung tâm làm đẹp thực sự chuyên nghiệp và hiện đại Việt Nam.
Tuấn Mai Beauty Spa luôn cố gắng mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất dựa trên sự hiểu biết và đáp ứng những khát khao, mong đợi của mỗi khách hàng. Mỗi một dịch vụ của của Tuấn Mai Beauty Spa là kết quả của sự nâng niu, tận tâm, sự chu đáo và cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình phục vụ để mang lại cho khách hàng của mình một vẻ đẹp toàn diện nhất.
Luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thành công bền vững, Tuấn Mai Beauty Spa đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ hiện nay như: Máys Blue Light, IPL, LED, Breast Fit System, Slim Fit 6.9, Ultrasonic Liposuction, Oxy Jet & Ligth Peel 940 cùng sự hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp danh tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Úc, Pháp... Tuấn Mai Beauty Spa cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả điều trị Hiệu quả - An toàn - Ổn định.

Thời gian hoạt động: từ 8:30 sáng - 8:00 tối (từ Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Liên hệ: Trần Thị Thu Huyền BEAUTY SPA
Địa chỉ: Số 452 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
Di động: 01655 766 390

Hỗ trợ: Thangtv: 0972 352 598 - thangtv@cityshop.vn - Yahoo/Skype: thangtv.cityshop