ECOPARK THÀNH PHỐ XANH TƯƠI, CUỘC ĐỜI TRỌN VẸN


Tên dự án: Khu Đô Thị Thương Mại – Du Lịch Văn Giang (Ecopark)Tổng thể khu đô thị ecopark

Vị trí: Dự án nằm ở phía Đông Nam của Hà Nội, cách trung tâm khoảng 13 km
Ecopark là dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên và lớn nhất miền Bắc Việt Nam
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng (Vihajico)
Tổng diện tích dự án: 499.07 ha
Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân, nlà những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng: Công ty CP xây dựng – kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty CP tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty CP đầu tư và xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH TM & DL Nam Thanh, Công ty TNHH TM Bảo Tín...Vị trí đường đi của dự án ecopark hưng yên

Tuyến 1: Khoảng 12.8 km
Từ hồ Hoàn Kiếm, qua cầu Chương Dương và dọc theo đê sông Hồng, đi thẳng tới khu đô thị

Tuyến 2: Khoảng 12.6 km
Từ hồ Hoàn Kiếm đi đến cầu Vĩnh Tuy rẽ lên đường đê tả Sông Hồng đi thẳng đến dự án

Tuyến 3: Khoảng 13 km
Từ hồ Hoàn Kiếm đi đến cầu Thanh Trì rẽ lên đường đê tả Sông Hồng đi thẳng đến dự án

Tuyến 4
Đường cao tốc số 5B mới (Hà Nội – Hải Phòng) qua đường 179 tới dự án

Tuyến 5: Khoảng 6.5 km
Đường thủy, từ sông Hồng qua sông Bắc Hưng Hải tới dự án

Dự án bao gồm 9 giai đoạn phát triển, dự kiến hoàn thành trong vòng 18 năm, hoặc có thể sớm hơn nếu các giai đoạn được phát triển song song tùy thuộc mục tiêu đầu tư và nhu cầu thị trường Dự án đã được khởi công vào ngày 28 tháng 8 năm 2009
Giai đoạn 1 với tổng diện tích 54 ha bao gồm biệt thự cộng đồng, căn hộ hiện đại, và nhà phố liền kề cùng các tiện ích đi kèm đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.


Chào bán căn hộ cao cấp rừng cọ ecoparkTổng quan của khu rừng cọ
Giá bán khu rừng cọ ecoparkTiện ích và nội thất khu rừng cọ ecopark


Bảng giá khu vườn tùng ecopark

Khu biệt thự Vườn Tùng được xây dựng trên tổng diện tích 11,07 ha gồm có 210 căn biệt thự Song lập và Đơn lập, trong đó có:138 biệt thự Đơn lập với diện tích từ 293 – 766 m2 và 72 biệt thự Song lập với diện tích tư 156 – 230 m2. Đặc biệt những lô BT có hướng nhìn ra sông BHH sẽ có thiết kế rất đặc biệt để hưởng không khí trong lành của dòng sông.
Điều kiện bàn giao: CĐT sẽ hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài nhà và cảnh quan cây xanh còn KH sẽ hoàn thiện mặt trong.
Tính đến thời điểm này đã có 22 lô BT đủ điều kiện bàn giao theo như HĐ đã ký với khách hàng. Dự kiến đến cuối năm 2012 CĐT sẽ bàn giao hết toàn bộ 2 khu VT và VM.


Khu nhà phố phố trúc ecopark


Khu Phố Trúc là một không gian kinh doanh, mua sắm du lịch và ẩm thực phục vụ công đồng dân cư Ecopark và khách du lịch. Toàn bộ khu này có 130 căn với diện tích TB từ 110 - 120 m2, mặt tiền 5m, sâu 22m với 2 mặt thoáng( trong đó 1 mặt kinh doanh, 1 mặt nối với khu công viên, 2 mặt tách biệt hoàn toàn). Ngoài ra còn có những lô góc với thiết kế đặc biệt có diện tích lớn hơn khoảng 168m2 - 300m2.
Dự kiến đến cuối năm 2012 CĐT cũng sẽ bàn giao cho KH.

Nằm ngay sát làng du lịch Bát Tràng nơi đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến khu vực mỗi tuần, Phố Trúc sẽ là một điểm thu hút khách tại Ecopark.

Với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa hai không gian chức năng: không gian thương mại và không gian sinh hoạt, Phố Trúc được coi là một "tiện ích đặc biệt", vừa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng vừa mang lại sự sầm uất, năng động cho cư dân Ecopark.
Cùng với cơ sở hạ tầng đang dần đi vào hoàn thiện, một số thương hiệu như Nội thất Nhà Xinh, Phở 24, Hà Đông Silk, Nhà hàng Cây Cau, Cà phê Phố Trúc… đang chuẩn bị để chính thức phục vụ khách đến khu phố thương mại này.
CAM KẾT GIÁ GỐC - CÓ XE ĐƯA KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ