Phần mềm ��ăng tin rao vặt, post bài quảng cáo tự động ngày nay không còn xa lạ với các cá nhân hay các doanh nghiệp kinh doanh, đặc biệt là những đơn vị làm hoặc hướng đến lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển giải pháp truyền thông, quảng cáo trực tuyến ALXVN TEAM (hay MFP TEAM) đã cho ra đời những sản phẩm cực kì tối ưu, một trong những sản phẩm đó là Phần mềm đăng tin tự động Aloxo Auto Poster (hay còn gọi là Mass Forum Poster).

Sau gần 2 năm phát triển ALXVN TEAM đã không ngừng nâng cấp, tối ưu phần mềm đăng tin để ngày hôm nay khách hàng đã, đang và được sử dụng một sản phẩm phần mềm đăng tin, post bài hoàn hảo nhất.

Trích:

Tải bản dùng thử tại : Download Phần mềm đăng tin Xem Video Clip Review quá trình đăng tin nhanh vượt câu hỏi ngẫu nhiên và captcha của phần mềm đăng tin phiên bản 8.x có bản quyền :

http://www.youtube.com/watch?v=p9EfmHmDj5o

Lý do bạn cần dùng phần mềm đăng tin tự động trong quảng cáo dịch vụ, sản phẩm :

Phần mềm đăng tin (đăng bài) rao vặt khach san nha trang giam gia quảng cáo tự động Auto Poster giúp người dùng có thể đăng tin lên hàng ngàn forum (diễn đàn) rao vặt chỉ bằng một cú click chuột và các tin đăng được hoàn thành trong thời gian rất ngắn (chỉ trong vài chục phút hoặc một vài tiếng tùy vào số lượng forum đăng tải).

Ph��n mềm đăng tin tự động Auto Poster là một công cụ tối ưu và rất hiệu quả cho việc đăng tin quảng cáo, là công cụ tốt nhất giúp bạn đưa từ khóa, nội dung quảng khach san nha trang cáo của bạn lên top 10 google 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chỉ sau khi đăng tin từ 1-2 ngày, tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa của bạn, các từ khóa có liên quan tới tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ngay trang 1 của google.

Phần mềm đăng tin tự động giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bởi vì nếu bạn sử dụng phần mềm thì 1 mình bạn có thể làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn 5-10 người khác nếu họ post theo cách thủ công.

Các tính năng chính của phần mềm đăng tin tự động phiên bản 8.6 :

Trích:

- Hỗ trợ đăng tin tự động lên hàng trăm, hàng nghìn diễn đàn: chỉ bằng 1 cú click chuột.

- Tích hợp tính năng vượt qua mã bảo vệ (captcha) và câu hỏi ngẫu nhiên hoàn toàn tự động khach san nha trang của các forum khi post bài

- Hỗ trợ hẹn giờ reply, up tin (làm mới tin tự động) cho các bài viết đã đăng: nhằm đảm bảo tin của bạn luôn nằm vị trí đầu tiên của chuyên mục trong forum đó.

- Hỗ trợ tăng pageview (lượt đọc) cho các bài viết đã đăng: có thể tăng lượt xem cho bài viết đã đăng lên hàng trăm hàng nghìn lượt nhằm kích thích sự tò mò của người xem. Ví dụ: Khi bạn đi ăn thì luôn muốn chọn các quán đông khách để ăn, tâm lý người lướt web cũng vậy bài được đọc nhiều sẽ muốn vào

- Hỗ trợ tạo, cập nhật chữ ký cho nick trên forum : Giúp các thông tin bạn cần nhấn mạnh luôn hiển thị dưới tất cả các bài viết của bạn (rất hữu ích cho việc SEO web)

- Hỗ trợ tạo, cập nhật các thông tin cá nhân khác của nick như : Avatar, Website cá nhân, Nơi chốn… khach san nha trang gia re 2011 giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn (qua hình ảnh avatar cá nhân của nick) hoặc tạo backlink tốt qua thông tin website cá nhân…

- Hỗ trợ xuất báo cáo các tin đã đăng dưới dạng thống kê file excel : giúp quản lý tin đăng thuận lợi, chủ động. Demo Hướng dẫn sử dụng :

Trích:

Bản demo Tài liệu hướng dẫn chi tiết, down tại đây :

http://aloxoposter.com/download

khach san nha trang gia re 2011

Chính sách và Quyền lợi của khách hàng khi mua phần mềm của ALXVN Team :

- Khách hàng chỉ .mua 1 lần và được dùng vĩnh viễn

- Các phiên bản update mới của phần mềm khách hàng được update hoàn toàn miễn phí (Khi có bản update thì phần mềm tự động thông báo và gửi link download).

- Khách hàng được .hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng suốt thời gian dùng phần mềm

- Khi cài lại máy, ghost lại máy thì khách hàng chỉ cần điền lại Serial mà chúng tôi đã cung cấp là có thể tiếp tục sử dụng được phần mềm.

- Khi khách hàng bị hỏng ổ cứng, mất máy hoặc có nhu cầu chuyển máy mới đều được hỗ trợ cấp lại serial hoàn toàn miễn phí đồng thời serial cũ sẽ được xóa trên hệ thống.

Để tri ân khách hàng, Alxvn Team mở đợt khuyến mãi lớn với rất nhiều quà tặng hấp dẫn tại đây : Click Here

Liên hệ tư vấn mua phần mềm :

Khu vực MIỀN BẮC :

Trích:

1.Đỗ Quang (Mr)

- SĐT :

quangdd@aloxovn.com- Email :

- Y!M : conan_3030989.321.629

2.Trần Hoàn (Mr)

- Y!M : khach san nha trang giam gia hoantq87

- Email : hoantq87@gmail.com

- SĐT : 0902.189.239 Khu vực MIỀN NAM :

Trích:

Hoàng Long (Mr)

- Y!M: nghoanglonggd

- Email : hoanglong@aloxovn.com

- SĐT : 0973.30.03.39

Quản lý phân phối phần mềm (tuyển các đại lý) :

Trích:

Mr. Nguyễn Hà

0984.16.38.61- SĐT :

webmaster@aloxovn.com- Email :

- Y!M: aloxovn_com Cách thức giao dịch :

Hà Nội TP.HCM :

Khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP.HCM sẽ được cài đặt, hướng dẫn giao dịch trực tiếp.

Các tỉnh khác :

Chuyển tiền qua tk ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, Agribank, VietinBank hoặc Bảo Kim.

Sau khi nhận tiền Key Auto Poster sẽ được chuyển và cài đặt trong vòng 5-10 phút (Cài đặt qua TeamView) !

Các từ khoá khác :

phan mem dang tin dien dan, phan mem dang tin top 5, phan mem dang tin crack, phần mềm đăng tin hàng loạt miễn phí, phần mềm đăng tin rao vặt crack, phần mềm đăng tin rao hàng loạt trên forum miễn phí, phần mềm đăng tin mass forum poster, phần mềm đăng tin vietsmall, phần mềm đăng tin top5, phần mềm đăng tin top 10, phan mem dang tin top 10, phan mem dang tin mass forum poster, phần mềm đăng bài, phan mem dang bai, phần mềm đăng bài tự động, phan mem dang bai tu dong, phần mềm post bài, phan mem post bai, phần mềm post bài tự động, phan mem post bai tu dong, phần mềm up bài, phan mem up bai, phần mềm up bài tự động, phan mem up bai tu dong, phần mềm up tin tự động, phan mem up tin tu dong