Bếp Thái Sơn là đơn vị chuyên ngành cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp đồng bộ với đại diện của các hãng nổi tiếng trên Thế giới như: Italy, Đức, Tây Ban nha, Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc, MaLaySia, Việt Nam.
Bếp Thái Sơn cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp chuyên ngành theo từng nhu cầu thiết kế đặc thù của khách hàng. Sự nổi tiếng với việc cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp chất lượng cao cũng như Dịch Vụ hậu mãi hoàn hảo đã giúp Bếp Thái Sơn không ngừng lớn mạnh và chiếm lĩnh hơn 30% thị phần tại Việt Nam.
Các thiết bị chúng tôi cung cấp bao gồm :

Bếp ga ( bep ga ) : gồm các loại bep ga rinnai, maloka,teka….
bếp từ : gồm các loại như : bếp từ Taka, mailoca….
Bếp điện từ (
bep dien tu ) gồm các loại như : bếp điện từ boos, botika….
bếp ga âm : gồm các loại như : bếp ga âm từ, bếp fata, maloca, teka….
bếp điện, bếp nướng và còn các loại bếp khác.
Với Bếp Thái Sơn, chúng tôi tin rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, bởi thế Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng tính chuyên nghiệp ở mọi giai đoạn: Từ khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế Không Gian Bếp đến khi thực hiện dự án, lắp đặt máy móc thiết bị, hướng dẫn để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm, bảo hành, bảo trì... suốt trong thời gian dùng sản phẩm.
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Bếp Thái Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 & Chủ nhật), sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào.
Tất cả các showroom của Bếp Thái Sơn luôn mở cửa sẵn sằng đón tiếp và phục vụ Quý khách để Quý khách có thể hiểu rõ hơn tại sao Bếp Thái Sơn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc Thiết Bị Nhà Bếp tại Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:
Siêu thị nhà bếp Thái Sơn