Bạn sở hữu một trang web hay nhưng không thể thu hút người đọc? Chúng tôi trân trọng giới thiệu và mời bạn tham gia Mạng trao đổi và tăng traffic chất lượng cao Cool360 của chúng tôi tại địa chỉ http://www.cool360.net. Chúng tôi tin rằng chỉ mất vài phút đăng ký miễn phí khi tham gia vào chương trình bạn sẽ tăng ồ ạt lượng traffic tới trang của mình và kết nối với các trang giải trí chất lượng khác.
 
Cool360 hoạt động như thế nào? Khi tham gia Cool360 bài viết của bạn có cơ hội xuất hiện trên hàng trăm các trang thành viên khác trên toàn hệ thống Cool360 ví dụ như: nhincuoi.com, samsoi.com, tramdo.us, celebs.vn, viettube.org, chuoii.com… và rất nhiều trang giải trí khác bạn có thể vào site để tham khảo.
 
Đối với những trang có rank Alexa trên 1000000 chúng tôi khẳng định sẽ nhanh chóng gửi từ 150-500% lượt view tới so với lượt view từ trang bạn gửi. Đối với các trang lớn hơn cần phải có thời gian để chung tôi đạt được tỷ lệ này bởi lượng visit trên trang đã khá đông. Tuy nhiên cho dù trang của bạn đang trong quá trình phát triển nào thì bạn và Cool360 đều có lợi vì khách truy cập không hề rời bỏ trang của bạn khi thưởng thức nội dung trên toàn hệ thống. Bạn có thể tham khảo trang: nhincuoi.com (150000) và celebs.vn (1450000) để xem họ đã tham gia chương trình thành công như thế nào.
 
Tham gia vào hệ thống Cool360.net qua 3 bước đơn giản:
 
1.    Đăng ký trở thành thành viên trong vòng 30 giây.
2.    Đăng nhập vào hệ thống và cài đặt widget nhúng rồi nhúng vào trang của bạn nhanh chóng không cần biết code.
3.    Post từ 1-2 bài hay nhất trên trang bạn lên Cool360
 
Kể từ đây những bài viết hay trên trang bạn đã bắt đầu xuất hiện và tiếp cận hàng triệu độc giả trên hàng trăm trang thành viên của hệ thống Cool360 giúp trang web của bạn tăng trưởng nhanh chóng, tạo lượng backlink cực lớn tự động và kết nối vào mạng lưới nội dung giải trí đông đảo và thú vị số 1 ở Việt Nam.
 
Rất hoan nghênh bạn tới hệ thống và đăng kí làm thành viên. Việc đăng ký tham gia hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng nhưng có gì thắc mắc bạn có thể pm mình “cool360_net” trên Yahoo để mình hỗ trợ nhé.
 
Chúc trang web của bạn phát triển nhanh và thành công!
 
Cool360.net