Bán Căn hộ Sai Gon Pearl giá rẻ - giá gốc ưu đãi của chủ đầu tư kèm với những chính sách hấp dẫn nhất.
Vui lòng liên hệ Hotline Sai Gon Pearl 093.404.9977 để biết thêm thông tin.
Căn hộ Sai Gon Pearl tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, giáp ranh Quận 1, dọc theo Sông Sài Gòn, đối diện với khu đô thị mới Thủ Thiêm, chỉ cần 5 phút để đến được trung tâm thành phố. Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
Tổng thể của dự án được thiết kế bao gồm khu biệt thự 126 căn mang sắc thái riêng biệt và 8 cao ốc căn hộ 37 tầng, 2 tổ hợp cao ốc văn phòng, khách sạn, khu thương mại và các công trình tiện ích khác.
Sai gon Pearl gồm khu biệt thự sang trọng và khu căn hộ cao cấp gồm 3 tòa nhà Ruby, Topaz và Sapphire. Mỗi tòa nhà căn hộ cao 37 tầng này có 2 cao ốc với khoảng 500 căn hộ, trong đó, tòa nhà Sapphire đang trong quá trình xây dựng với kiến trúc và thiết kế chuẩn tương tự Ruby và Topaz.
Mỗi Sai Gon Pearl đều thể hiện kiến trúc độc đáo và phù hợp cho những chuẩn mực của một cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện cũng góp phần mang đến sự tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống tại Saigon Pearl. Hệ thống hạ tầng này bao gồm:
- Hồ bơi
- Khu công viên bờ sông
- Bến du thuyền
- Hệ thống trường học
- Khu vui chơi dành cho trẻ em
- Khu mua sắm, khu giải trí – thể dục thể thao
- Nhà hàng…
Bên cạnh dọc theo sông Sài Gòn, một điểm đặc biệt trong quy hoạch của Khu phức hợp Sai Gon Pearl là dành nhiều diện tích cho cây xanh và công viên: chiếm 12,35% toàn bộ diện tích dự án (tương đương 12.817m2), được phân bố hài hòa giữa các khu căn hộ và khu biệt thự, mang lại không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên, có ích cho sức khỏe.
Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website sai gon pearl :
Căn hộ Sai Gon Pearl - SSG GROUP
Mr. Vũ Lý Cung
Chuyên Viên Tư Vấn
Sàn Bất Động Sản SSG
Mobile: 093.404.9977
Email: vulycung@ssggroup.com.vn