Xuân về Tết đến là dịp cho các buổi tiệc tùng chào mừng xuân bắt đầu. Để mâm cơm sum họp bên gia đình thêm phần ấm cúng và an vui, khăn giấy cao cấp Cosy là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy. Với khăn giấy Cosy, bạn có thể an tâm để tận hưởng những món ăn ngon bên gia đình cũng như sức khỏe cho cả đại gia đình.
Khăn giấy Cosy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong nước cũng như vươn tới quốc tế. Đồng thời sản phẩm được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Với 100% nguyên liệu là bột giấy, khăn giấy cao cấp Cosy có độ mềm mịn, dai, trắng, mùi thơm dễ chịu và đặc biệt là không gây kích ứng da, có thể tan trong nước nên rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Chất lượng của khăn giấy ngang tầm với nhiều loại khăn giấy của nước ngoài có uy tín.
Một hộp khăn giấy Cosy bao gồm 80 tờ được thiết kế hình vuông với kích thước 31cm ×31cm giống như những chiếc khăn tay cá nhân, nhằm tạo thuận tiện cho việc sử dụng: thấm nước tốt, lau chùi dầu mỡ, chén dĩa, sử dụng sau khi dùng bữa…

Khăn giấy ăn Cosy thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới… đặc biệt trong những bữa ăn xum họp gia đình vào những ngày Tết sắp đến hay mỗi khi có khách. Hơn nữa khăn giấy Cosy dễ gấp những hình hoa rất bắt mắt mỗi khi bày biện thức ăn.
Bên cạnh đó, khăn giấy cao cấp Cosy lấy hình tượng của Hoa Thủy Tiên, một loài hoa tượng trưng cho tài lộc và thịnh thượng, với tông màu tím chủ đạo làm tôn thêm vẻ sang trọng và lịch sự của gia chủ.

Xem thêm chi tiết tại :
http://123do.vn/team.php?id=107