Mùa giảm giá cuối năm – Giảm tới 49% cho Laptop.Chào đón Noel và năm mới 2012, Nam Á Laptop Plaza thực hiện khuyến mại lớn “Mùa giảm giá cuối năm”, diễn ra từ ngày 10/12/2011 trên toàn quốc.
Trong tháng khuyến mại 2011, hệ thống Nam Á Laptop Plaza đã góp phần làm nóng thị trường tiêu dùng khi mang đến những sản phẩm laptop chính hãng, chất lượng và giảm giá cực mạnh. Người tiêu dùng đã sở hữu được những laptop mong muốn với chi phí tiết kiệm đến vài triệu đồng.

Với mục tiêu gia tăng giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, Nam Á Laptop Plaza tiếp tục thổi bùng cơn lốc mua sắm bằng việc nâng cao khuyến mại qua chương trình: “Mùa giảm giá cuối năm – Đón Giáng Sinh, Rinh quà lớn”. Hàng loạt các model laptop đang ăn khách nhất được bán giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn giữa các thương hiệu phổ thông Acer, Asus, hay các sản phẩm bền bỉ của Lenovo, Dell, Hp đến những model của cao cấp của thương hiệu đẳng cấp Apple, Sony vaio… Bên cạnh đó còn hàng ngàn quà tặng giá trị dành cho khách hàng khi mua sắm. Khuyến mại tháng 12 một lần nữa minh chứng cho phương châm luôn luôn vì lợi ích khách hàng của Nam Á Laptop Plaza.
chi tiet xem tai: thang khuyen mai | khuyen mai big c | Khuyen mai hang gia dung | Khuyen mai kfc