" ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ" ==> LÀ NƠI AN CƯ - KINH DOANH VÀ LÀ NGÔI NHÀ CỦA BẠN Thanh toán 8 năm nhận nhà trong vòng 9 tháng
Sát bên chùa bà Thiên Hậu

Cách trung tâm hành chính, trung tâm tài chính ngân hàng khoảng 700m

Bệnh viện Quốc Tế 800m

Công viên sinh thái trung tâm tpm 800m

Cách trung tâm văn hoá thành phố khoảng 200m...


Người Hoa sinh sống ở khắp mọi nơi trên thế giới, thế mạnh của họ là thủ công mỹ nghệ, sản xuất công nghiệp, đặc biệt là buôn bán từ quy mô nhỏ tới lớn. Người ta thường dùng cụm từ "Chinatown" để chỉ một khu phố tập trung một số lượng lớn cư dân Trung Quốc. Có thể kể đến những khu phố thương mại nổi tiếng như "Chinatown" tại Singapore hay tại Đông Nam đảo Mahattan (TP. New York), hoặc ở San Francisco. Đây là hai khu phố người Hoa đầu tiên và lớn nhất thiết lập bên ngoài Châu Á.
Sinh sống và kinh doanh tại Đông Đô Đại Phố đồng nghĩa với việc tận hưởng toàn bộ tiện ích xã hội của thành phố mới Bình Dương mà không phải di chuyển đâu xa như trung tâm hành chính chính trị tập trung, trường đại học quốc tế Miền Đông, bệnh viện quốc tế, khu phức hợp thể thao, trung tâm hội nghị-tiệc cưới, sân golf và các trung tâm thương mại, giải trí…phần lớn đã được khởi công xây dựng và một số đã được đưa vào sử dụng, đặc biệt lễ động thổ xây dựng Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu diễn ra vào ngày 11/2/2011 là một trong những tiêu điểm nổi bật giúp định hình nên một khu vực mang đặc trưng của cộng đồng người Hoa.

Đến với Đông Đô Đại Phố, bạn sẽ có cơ hội khám phá nền văn hóa Trung Hoa đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từ phong tục tập quán đến những nét văn hóa cổ truyền về lối sống, cách sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là phong cách ẩm thực, tất cả sẽ được tái hiện tại Đông Đô Đại Phố.


Dự án Khu thương mại Đông Đô Đại Phố của Becamex IJC, tọa lạc bên cạnh Chùa Bà Thiên Hậu, sẽ là nơi mua bán tấp nập, nhộn nhịp của bà con người Hoa tại Bình Dương cũng như thu hút đầu tư của người Hoa từ khắp nơi, là điểm gắn kết và hình thành cộng đồng Hoa kiều sung túc, thịnh vượng.CÓ XE ĐƯA RƯỚC QUÝ KHÁCH ĐI XEM DỰ ÁN MIỄN PHÍ

Hãy nhanh tay để lựa chọn vị trí cũng như cơ hội kinh doanh ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương -- nơi hội tụ của những tinh hoa!!!!!!!!