Được sự ủng hộ cuả Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam; Trung tâm bảo tồn & Phát triển sân khấu Việt Nam, công ty  Truyền thông & Giải Trí Madona liên kết mở các lớp đào tạo: Diễn viên điện ảnh & truyền hình; Lớp MC; Lớp khiêu vũ: Sexydance; Belldance; Lớp đào tạo người Mẫu; Lớp đào tạo thanh nhạc….
Trung tâm Đào tạo Nghệ Thuật Madona liên tục tuyển sinh lớp Sexydance 
Xuất phát từ việc chứng kiến nhiều người bạn rất thích đi bar, rất thích nhún nhảy nhưng không tự tin đùa vui cùng bạn bè, Madona quyết định mở lớp Sexy dance giúp các học viên bổ sung kĩ năng này. Hãy tự tạo phong cách cho mình và tự tin khi đắm mình vào âm nhạc sôi động nhé!
Lợi ích tuyệt vời gì nữa mà sexydance mang lại cho bạn?
-          Làm  nổi bật lên sự quyến rũ của nữ giới.
-           Sexy Dance sẽ giúp bạn có một vóc dáng lý tưởng. Các động tác sẽ buộc bụng của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ, tăng thêm sự mềm dẻo, còn đôi chân của bạn sẽ thon gọn và khỏe khoắn hơn.
-          Sexy Dance không chỉ giành cho nữ. Mỗi giới sẽ có một giáo trình học môn này riêng vì các động tác nhảy, thể hiện cảm xúc của nam và nữ là khác nhau.
-          Giảm stress trong cuộc sống và mang lại sự tự tin, nổi bật cho bạn trong các bữa tiệc.
Giáo viên giảng dạy: Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là cô giáo  - Đỗ Hồng Hạnh - một trong số những vũ công Belly hàng đầu Việt Nam và nhóm múa Sadie vừa giành 3 giải nhất tại cuộc thi Asia Global Bellydance 2011.

Thời gian khóa học: 2 tháng (16 buổi)
Học phí: 1900.000 đ
Còn chờ gì nữa,hãy thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng cách đến với Madonamedia -chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn.. 
Học viên đăng ký học liên hệ tại:
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona  
Địa chỉ: Số 27 Ngõ 84 Trần Quang Diệu – Đống Đa – HN 
Mobile: 0989.535368 – 0979.63.8186
Email: tochucsukien@madonamedia.com;