ĐNA 01 Giá 0 vnđ
The image failed to load:
This is picture
  1/7
start slidestop slide 

- Thể loại: Lịch 7 tờ lò xo
- Kích thước 40 x 60cm
- Chất liệu giấy: Couches 210g/m2
- Mã SP: ĐNA 01 - Chủ đề: Phong Cảnh

- Chủ đề: Phong Cảnh
---------------------------------------------------
Kính thưa Quý Khách!
CÔNG TY CP IN ĐẸP 247 trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm lịch tết của  chúng tôi.
Để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách chúng tôi xin đưa ra các phương án sau:
Lịch in sẵn: (Áp dụng cho những đơn hàng với số lượng ít)
. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu lịch đã thiết kế và in sẵn sau đấy chúng tôi sẽ in Ofset, hoặc ép nhũ logo, hình ảnh, nội dung trên mẫu lịch Quý khách đã lựa chọn.
Lịch độc quyền:(Áp dụng cho tất cả các số lượng)
Lịch độc quyền là phương án tốt nhất để Quý khách có thể yêu cầu thay đổi các hình ảnh từ bộ này sang bộ khác, hoặc thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của Quý khách. Ngoài ra Khách hàng còn có thể bổ xung những hình của doanh nghiệp lên lịch. Đối với lịch độc quyền số lượng từ 1.000 cuốn trở lên giá còn thấp hơn lịch tự chọn
Với  kinh nghiệm lâu năm và bên cạnh là nhà xưởng với đầy đủ các máy móc hiện đại, chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng Quý khách trong lĩnh vực in ấn nói chung và đặc biệt là sản phẩm lịch tết.
Ngoài ra để tăng thêm độ phong phú, đa dạng cho mẫu mã của lịch tết, chúng tôi còn liên doanh với một số đơn vị thiết kế tạo mẫu nổi tiếng khác.
In lịch tết, in lich tet, lịch tết, lich tet, in lich tet 2012, in lịch tết 2012, in lich, in lịch tết 2012, in lịch tết để bàn, in lich tet de ban, in lich tet treo tuong, in lịch tết treo tường