KHUYẾN MẠI TẶNG NGAY 20% TIỀN ẮC QUY ĐI KÈM MÁY KÍCH ĐIỆN KHI MUA SẢN PHẨM MÁY KÍCH ĐIỆN PBP TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY
MEGABUY ĐƯA RA CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG HỖ TRỢ 20% TIỀN ẮC QUY ĐI KÈM MÁY KÍCH ĐIỆN KHI KHÁCH HÀNG MUA MÁY KÍCH ĐIỆN PBP TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY
Chương trình bắt đầu từ 30/10/2011 đến 30/11/2011Với lợi thế là không tiếng ồn, không tốn xăng, giá rẻ hơn so với máy phát điện, máy kích điện đang làm nóng thị trường điện máy trong mùa thiếu điện. Sản phẩm thực sự cần thiết cho các gia đình, văn phòng vừa và nhỏ với kinh phí đầu tư cực thấp sử dụng lâu dài.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTPTCN THỜI ĐẠI MỚI, CUNG CẤP, PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY KÍCH ĐIỆN GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG HÃNG SẢN XUẤT PBP – CÔNG NGHỆ ĐẠI LOAI – với công nghệ Inverter, nhỏ gọn, tiện dụng sản phẩm với giá bán hợp lý phụ hợp với người tiêu dùng việt Nam.
Máy kích điện Inverter PBP NB-Y600W – Giá bán: 2,500,000 (chưa bao gồm ắc quy)

Kiểu Rack ( máy nằm )- công suất 600WMáy kích điện Inverter PBP NB-T600W

Kiểu Tower ( máy đứng )


Hiện nay sử dụng nguồn dự phòng trong các trường hợp mất điện là một giải pháp phổ biến trong gia đình, máy đổi điện đa năng kỹ thuật số - Inverter PBP là thiết bị dùng để chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) từ Ac quy (Accu)... thành điện xoay chiều (AC) sóng Sin chuẩn 50Hz "như lưới điện hạ áp Quốc gia" phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong hầu hết các lĩnh vực.
Inverter PBP là sự kết hợp hoàn hảo của Công nghệ: UPS/ INVERTER. Vì vậy nó vừa là máy lưu điện đồng thời là một máy đổi điện thông minh, đây là đặc điểm khác biệt so với các máy biến đổi thông thường hiện có trên thị trường Tính năng: Inverter PBP là máy đổi điện tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhằm khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của lưới điện không ổn định hiện nay tại Việt Nam.
Công suất có thể sử dụng cho các bóng đèn + ti vi + tủ lạnh cùng lúc với thời gian có thể lên tới 18h (có thể tăng thêm ắc quy để sử dụng thêm thời gian)


I. THẾ NÀO LÀ BỘ KÍCH ĐIỆN:
- Bộ kích điện ( Inverter hay UPS ) là nguồn không ngắt quãng. Thiết bị có chức năng chuyển đổi nguồn điện từ điện một chiều ( ắc quy ) sang điện áp xoay chiều với thời gian chuyển đổi rất nhỏ tính bằng ms( mili giây) hoặc xấp xỉ bằng không (đặc biệt UPS Online) trong trường hợp mất điện.
- Nếu chúng ta bỏ qua công suất đầu ra sử dụng thì thời gian lưu điện phụ thuộc vào các yếu tố: Dung lượng ắc quy và điện áp ắc quy đầu vào của bộ Inverter. Điện áp ắc quy cao( tức số lượng bình ắc quy nhiều) thì thời gian dự phòng lâu và công suất tải lớn.
II. ƯU ĐIỂM.
Với lợi thế là không tiếng ồn, không tốn xăng, giá rẻ hơn so với máy phát điện, máy kích điện đang làm nóng thị trường điện máy trong mùa thiếu điện.Nói chung, phương án dự phòng cục bộ, quy mô nhỏ và vừa bằng ắc quy khô kín thông qua bộ inverter thực sự là phương án ưu việt đối với các gia đình, văn phòng vì các ưu điểm tuyệt vời của nó như: Gọn nhẹ, dễ sử dụng kể cả đối với người già và trẻ nhỏ. Không ồn, không ô nhiễm phù hợp để trong phòng. Và điện áp đầu ra đối với các bộ inverter sine chuẩn thì đặc biệt tốt cho các thiết bị điện, điện tử giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị ( tốt hơn điện lưới đang sử dụng).
- Chi phí vận hành cực thấp ( Chỉ mất khoảng 3.400đ/h nạp ắc quy . Nhưng máy phát mất khoảng từ 19.000-21.000đ/h ). Hơn nữa, hệ thống hầu như không phải bảo dưỡng. Tuổi thọ ắc quy cao đồng nghĩa với tổng chi phí đấu tư lâu dài thấp.
III. Hoạt động:
1. Khi có điện lưới:
- Dòng điện sẽ đi theo mũi tên liền nét. Điện lưới sẽ trực tiếp cấp cho tải thông qua ổn áp điện tử ( ổn định lại điện áp lưới từ 135-280V) điện áp khi ra sẽ là 220V cấp cho tải.
- Đồng thời, Bộ nạp ắc quy thông minh tự động nạp cho ắc quy theo 4 giai đoạn để kéo dài tuổi thọ ắc quy.
2. Khi mất điện lưới:
- Lập tức khóa E sẽ tự động chuyển đổi sang vị trí lấy nguồn từ ắc quy.
- Điện áp một chiều từ ắc quy được biến đổi qua bộ inverter( C) chuyển thành 220VAC, 50Hz cấp cho tải.

IV. TÍNH TOÁN THỜI GIAN DỰ PHÒNG:
Thời gian dự phòng được tính theo công thức sau:
T = ( Uaq x Q x 0,7 )/P
Trong đó:
T: thời gian dự phòng.
Uaq : điện áp ắc quy (V)
Q: dung lượng ắc quy ( AH)
0,7 : Hệ số phóng.
P: công suất tải dự phòng.
Ví dụ 1 : một gia đình khi mất điện sử dụng 1 bóng đèn compact 20W + một quạt điện 80W. khi đó ta tính thời gian dự phòng đối với kích điện của PBP loại 600W sử dụng 1 bình ắc quy 12V/100AH ( đối nối song song ) như sau:
T = (12 x 100 x 0,7) / (20+80) = 8,4 giờ.
Ví dụ 2 : một gia đình khi mất điện sử dụng 1 bóng đèn compact 20W + một quạt điện 80W. khi đó ta tính thời gian dự phòng đối với kích điện của PBP loại 600W sử dụng 2 bình ắc quy 12V/100AH ( đối nối song song ) như sau:
T = (12 x 200 x 0,7) / (20+80) = 16,8 giờ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG TRUY CẬP :Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 116/114/109/117
Điện thoại: 0995.100.034 - 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0995.100.034 -0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên ********àn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

TAG: Bộ kích điện inverter| máy kích điện | bộ biến đổi điện| giá cả máy kích điện| thông tin về máy kích điện| sản phẩm máy kích điện| Bộ kích điện an toàn| máy kích điện gia đình| Tư vấn mua bộ kích điện| chọn mua máy kích điện| máy đổi điện