Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng camera: camera Panasonic, camera avtech, camera Samsung,.. và nhiều hãng camera không rõ xuất sứ trôi nổi trên thị trường.với nhiều mẫu mã kích thước độ phân giải rất cao nhưng chất lượng thi không được như ý muốn như mong đợi của người tiêu dung.chí vi vậy mà công ty megabuy chuyên cung cấp các camera Panasonic, camera avtech chính hãng có đầy đủ chứng nhân xuất sứ của hàng hóa và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Tính năng vượt trội của camera Panasonic
Viera Connect là nền tảng dành cho TV thông minh thế hệ 2011 mới của hãng camera Panasonic, được phát triển từ hệ thống các tính năng trực tuyến Viera Cast trên các dòng TV kết nối mạng của năm ngoái. Nền tảng mới của hãng camera Panasonic cho phép người dùng có thể thưởng thức các nội dung trực tuyến theo yêu cầu, truy cập mạng xã hội và cập nhật thông tin ngay trên TV thông qua chiếc điều khiển từ xa.

Viera Connect mạnh về các ứng dụng cung cấp nội dung.


Viera Connect của camera Panasonic được trang bị một loạt ứng dụng xem phim, video theo yêu cầu (Video-on-demand), bao gồm cả các dịch vụ video podcasts như UStream hay radio podcasts như ShoutCast Radio.
BigFlix là một trong những ứng dụng cung cấp nhiều nội dung miễn phí nhất, tuy nhiên, dịch vụ này tại châu Á sẽ tập trung vào thị trường Ấn Độ với các bộ phim truyện tới từ Bollywood. Trong khi đó, nếu muốn thưởng thức các bộ phim khác người dùng có thể lựa chọn dịch vụ WOWtv.
Cũng như Sony, Samsung,avtech hay LG, Panasonic tận dụng nguồn video đa dạng và có chất lượng khá tốt trên YouTube để phục vụ khách hàng sử dụng HDTV của mình.
Các ứng dụng mạng xã hội.
TV thông minh của hãng camera Panasonic cho phép người dùng có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook. Điều cần làm là người dùng đăng nhập ứng dụng Facebook được cung cấp sẵn trên Viera Connect Panasonic thay vì sử dụng một trình duyệt. Người dùng có thể theo dõi thông tin và chia sẽ bình luận với bạn bè của mình, tuy nhiên sẽ không thể tự cập nhật trạng thái (status) trực tiếp trên TV.Nếu mua thêm một bộ phụ kiện rời bên ngoài, người dùng có thể sử dụng tính năng trò chuyện Skype, cho phép đàm thoại, video call ngay trên TV mà không cần đến máy tính cá nhân nữa. Ngoài ra, camera Panasonic cũng cho phép người dùng có thể truy cập thêm "tiểu blog" Twitter sau khi tải ứng dụng về từ Viera Market.
Điều khiển TV từ smartphone
Nếu sở hữu một thiết bị chạy iOS phiên bản từ 4.2 trở lên như iPhone, iPad hay thậm chí là iPod Touch. Người dùng có thể tải về phần mềm Viera Remote sau đó cài đặt lên máy. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị di động của Apple điều khiển các chức năng của TV. Với màn hình cảm ứng và nhiều lựa chọn được tùy biến lại, Viera Remote đem lại khả năng sử dụng TV thông minh tốt hơn.
Xem thêm tại website:Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 107/122/103/117
Điện thoại: 0995.100.039
"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.