Là một trong những dự án có vị trí đặc biệt nhất trong khu quy hoạch đô thị mới Cầu Giấy,Green Park Tower nằm ở phía phía Tây Hà Nội - Nơi hiện đang là hướng phát triển mạnh của Thủ đô Hà Nội , với nhiều khu chung cư cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ đa dạng.Vị trí Green Park Tower trên map.

Quy mô dự án
Được xây dựng trên khu đất hơn 4.000m2, Green Park Tower bao gồm hai khối tháp (CT1 - CT2) cao 25 tầng được kết nối với nhau bởi khối đế 3 tầng với gần 400 căn hộ và dịch vụ ti ện ích.Căn hộ - Tiện ích
Các căn hộ tại Green Park Tower có diện tích 96m2, 104m2 và 104,5m2 , đều có ba phòng ngủ có diện tích từ 13,5 đến 18m2 được thiết kế theo dạng mở, đối lưu không khí với ít nhất hai mặt tiếp xúc với khí trời.
Hệ thống “Bay Window” sẽ đảm bảo căn hộ luôn có được nguồn sáng tự nhiên chan hòa. Với dự án chung cư, đây là giá trịphong thủy đem lại sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình. Bên cạnh đó, không gian bếp cũng có một mặt hướng ra không gian bên ngoài nhằm tạo sự thông thoáng.Green Park Tower không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh , đồng bộ và hiện đại mà còn thừa hưởng những tiện ích từ các công trình xung quanh: Trung tâm hội nghị quốc gia, quảng trường Nguyễn Phong Sắc , công viên Yên Hòa với diện tích hơn 40ha, siêu thị Big C , bến xe Mỹ Đình , trường đại học FPT
Thông tin từ

Green Park Tower do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim (Constrexim -HOD ) làm chủ đầu tư. Công trình có tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng và hiện đang thi công tầng 6 và đã bán 75% số căn hộ. Dự kiến, Green Park Tower sẽ bàn giao vào tháng 12/2012. DATXANH GROUP là đơn vị tư vấn về tiếp thị và bán hàng độc quyền dự án.

Thông tin nhanh dự án
Dự án : Green Park Tower
Tổng diện tích : 4.000m2
Vị trí : Khu đô thị Yên Hòa , quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư : 900 tỷ
Loại hình : Căn hộ
Ngày khởi công : Đang xây dựng
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim ( Constrexim -HOD)
Năm hoàn thành: Tháng 12/2012