PHẦN MỀM XEM BÁO CÁO TRỰC TUYẾN – ONLINE REPORT

Công Ty CP Công Nghệ ATO Kính gửi Quý Khách Hàng!!!
Qua nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và không ngừng sáng tạo. Các sản phẩm của ATO đã đến tay hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đó là điều khẳng định về chất lượng sản phẩm và sự lớn mạnh của chúng tôi.
Các sản phẩm như : : Phần mềm quản lý bán hàng Smart, phần mềm quản lý nhà hàng QueenBee, Phần mềm quản lý nhân sự ATO – HRM… có thể nói đã đáp ứng được gần hết các yêu cầu quản lý khắt khe của khách hàng. Các Phần Mềm đã giúp cho việc bán hàng, quản lý thu chi, quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên có 1 điều khiến chúng tôi trăn trở suốt bao lâu nay: đó là làm sao giúp quý khách hàng quản lý được công việc 1 cách tốt nhất nhưng lại ít tốn thời gian và công sức nhất. Đó chính là lý do để nay ATO giới thiệu đến quý Khách Hàng 1 sản phẩm đột phá: Phần Mềm xem báo cáo trực tuyến (Online report).
Vậy Phần Mềm xem báo cái trực tuyến là gì?

Phần mềm xem báo cáo trực tuyến (Online report) là một hệ thống quản lý đặc biệt thông qua Internet. Online report giúp người sử dụng có thể truy cập thông qua ID và PASS do ATO cung cấp để xem báo cáo và theo dõi mọi hoạt động của đơn vị tại mọi thời điểm một cách khách quan. Dữ liệu của báo cáo được cập nhật theo thời gian thực với hệ thống phần mềm của quý khách.
Quý khách có thể đi bất cứ nơi đâu, dù ở Việt Nam hay nước ngoài và dù đi công tác hay làm bất cứ việc gì cũng có thể yên tâm khi quý khách đã sử dụng giải pháp Online Report của chúng tôi.Online report ứng dụng mô hình công nghệ điện toán đám mây, nên tất cả dữ liệu của hệ thống báo cáo trong phần mềm đang lưu trữ tại máy chủ đều được hiển thị trên máy của quý khách khi quý khách truy cập từ xa bằng trình duyệt Web thông qua Internet. 
Vì thế quý khách có thể kiểm soát được mọi thông tin tại đơn vị của mình mà không cần phải đến trực tiếp hoặc gọi điện để kiểm tra. Do đó, giải pháp Online report sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng.
-    Phương thức sử dụng Online Report rất đơn giản, quý khách không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy tính. Với giao diện cực kỳ thân thiện, giúp người sử dụng tiếp cận một cách thoải mái.
-    Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại ngày nay, việc liên kết mạng cho các thiết bị có khả năng kết nối Internet trở nên vô cùng đơn giản. Ngoài máy tính PC thông thường, máy Laptop, nếu quý khách đang sở hữu các thiết bị cầm tay như Smartphone (iphone, Samsung galaxy, HTC…) hay những máy tính bảng (Ipad, Samsung galaxy tab…) khi ứng dụng cùng với giải pháp của chúng tôi, quý khách có thể tận dụng mọi thời điểm rảnh rỗi để nghiên cứu báo cáo và đưa ra những ý tưởng kinh doanh mới một cách phù hợp.
-    Thông qua Online report, hệ thống báo cáo trong phần mềm quản lý được hiển thị đầy đủ. Các bảng báo cáo người quản lý cần xem được đưa ra nhanh chóng và chính xác tại mọi thời điểm.
-    Người dùng sử dụng trình duyệt Web thông qua ID, mật khẩu riêng và có thể đổi lại mật khẩu theo ý muốn nên toàn bộ dữ liệu báo cáo đều được bảo mật tuyệt đối.
-    Người sử dụng có thể chỉnh sửa bảng báo cáo theo ý muốn bằng cách hiện và ẩn cột, sắp xếp lại vị trí cột… Việc chỉnh sửa sẽ được Công ty ATO hướng dẫn cụ thể và tự động lưu lại cho các lần đăng nhập kế tiếp. Các báo cáo đều có thể xuất ra file Excel, PDF và in ấn cực kỳ đơn giản.
Với tất cả những tính năng tuyệt vời như trên của Online Report. Quý khách  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình 1 bộ Phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất, tiện dụng và tiết kiệm thời gian nhất.
Chi tiết liên hệ:
Công ty CP công nghệ ATO: Tầng 3, Số 19, Ngõ 68, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy.
Phone: 04.3556.2058   (Máy lẻ 11 – 19)
Website:http://www.ato.com.vn  hoặc http://www.ato.vn