IDEC là nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm điều khiển tự động được bán cho các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM. Mục tiêu của IDEC là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng ở một mức giá cạnh tranh. Với sản phẩm trong quy trình và dây chuyền hệ thống sản xuất trực tiếp, các thiết bị, module, thành phần của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Bạn có thể thấy các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi trong một thang máy, một ga tàu điện ngầm hoặc trên một bảng điều khiển nhà máy. Relays của chúng tôi, nguồn cung cấp năng lượng hoặc bộ đếm, bộ đặt thời gian có thể có trong các ứng dụng UPS hoặc một máy pha chế nước. PLC của chúng tôi có thể kiểm soát robot trong quá trình sản xuất hoặc thiết lập tự động hóa nhà máy. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy tại các hiệu rửa xe, máy bán hàng tự động, thang cuốn, và các nhà máy xử lý nước.
Một phần của một mạng lưới toàn cầu, công ty mẹ IDEC của IDEC Izumi được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng và độ tin cậy của nó trong ngành công nghiệp nút nhấn. IDEC Izumi đã được kinh doanh trong hơn nửa thế kỷ. Với sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Á, Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Úc và châu Âu, các sản phẩm IDEC có thể được tìm thấy trên khắp thế giới.
Nhà máy sản xuất của chúng tôi là nằm ở khắp Nhật Bản, Đài Loan và Singapore. Trong thời đại công nghệ tự động thay đổi, điều rất quan trọng là sản phẩm của chúng tôi đáp ứng không chỉ các tiêu chuẩn của khu vực địa phương nơi IDEC được bán mà cả những tiêu chuẩn toàn cầu. Nhiều người trong số khách hàng của chúng tôi sản xuất các sản phẩm được bán trên toàn thế giới. Chúng tôi tiếp tục sản xuất các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của họ.

IDEC có trách nhiệm cho khách hàng của chúng tôi để phát triển các sản phẩm sẽ tiếp tục để phù hợp với nhu cầu thay đổi của họ. Nghiên cứu của chúng tôi và nhóm phát triển làm việc chăm chỉ cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng của IDEC bây giờ và trong tương lai. Chúng tôi muốn tạo ra liên lạc hiệu quả nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất giữa con người và máy không chỉ trong các lĩnh vực công nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Tương tác giữa con người và máy móc ngày càng trở nên phổ biến hơn và IDEC sẽ được phát triển và sản xuất các sản phẩm giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện môi trường làm việc của họ.

Nhà phân phối tại miền Bắc

Công ty cổ phần CÔNG NGHỆ MLC Address: Số 27 Ngõ 63 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

Telephone: 84-(4)-6-674-9732
Fax: 84-(4)-3-564-2639
Mobile: 0916-232-492
Email:
tudonghoa247@gmail.com/ dien@mlc.com.vn
Website:
http://www.tudonghoa247.com