Công ty Cổ phần In Đẹp 247 xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng!
Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần In Đẹp 247  là nhà sản xuất trực tiếp – chuyên in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy. Trong những năm qua công ty chúng tối đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong làng in.

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:
- Sản phẩm in văn phòng: phong bì, tiêu đề thư, giấy khen, lịch, name card, giấy mời, thiệp chúc mừng, …
- Sản phẩm in quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, catalogue, kẹp file, tem, nhãn hàng hoá, hộp giấy, túi giấy, …
- Sản phẩm in khác: Sách, tạp chí, tài liệu, sổ cổ phần, cổ phiếu, thẻ mua hàng,…
       Hãy liên hệ với công ty trực tiếp qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.
     Kính chúc Quý khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng!
Xin trân trọng cám ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN IN  ĐẸP 247
Văn phòng: Số 27 Ngõ 63 - Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
Xưởng SX: Xã Khắc Niệm - Tp Bắc Ninh - Bắc Ninh
Tel/Fax: 04.6674 9732/ 04.3564 2639 - Hotline: 0915.232.592
Yahoo/Skyper: in5giay;  Email: in5giay@gmail.com
Công Ty Cổ Phần In Đẹp 247 - Khuyến Mại Chiết khấu - Giảm Giá các dịch vụ Thiết kế - In ấn, Nhanh - Đẹp - Giá cạnh tranh cho các đơn vị