Xu hướng Lịch tết 2012

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết kế và in ấn lịch tết 2012, In Đẹp 247 cung cấp những thông tin hữu ích giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn Lịch tết cho doanh nghiệp mình.


- Lịch tết là ấn phẩm thường dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác và nhân sự mỗi khi Xuân về. Thông qua ấn phẩm này, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh của minh, thể hiện những nét đặc trưng của thương hiệu (như màu sắc, logo, slogan, đẳng cấp,....) cũng như gửi gắm thông điệp muốn truyền tải: Một lời chúc xuân an lành và thịnh vượng!
Thấu hiểu nhu cầu đó, In Đẹp 247 cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn lịch tết cho các doanh nghiệp với nhiều mẫu mã kiểu dáng phù hợp với xu thế và đáp ứng tối đa nguyện vọng của khách hàng.
Để giúp Quý khách thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mẫu lịch tết đúng gu cho Thương hiệu, In Đẹp 247 đưa ra những thông tin tham khảo sau đây:
1.Thiết kế lịch độc quyền
Là mẫu lịch thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, mẫu thiết kế sẽ mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đường nét, và hình ảnh theo các yếu tố nhận diện của thương hiệu. Quý khách có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền cần chuẩn bị đầy đủ tư liệu về thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Ảnh lựa chọn phải đảm bảo độ nét cao, tính bản quyền và thông tin chính xác. Trường hợp Quý khách cần sử dụng hình ảnh thiết kế đặc biệt, sáng tạo, In Đẹp 247 sẵn sàng tư vấn và trực tiếp thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất. Thiết kế lịch độc quyền mang lại hiệu quả cao về tương tác hình ảnh, tuy nhiên chi phí đầu tư lớn hơn so với việc sử dụng các mẫu thiết kế sẵn có.
2.Lựa chọn mẫu theo phôi sẵn có (phôi lịch)
Là các mẫu lịch đã được thiết kế sẵn theo các chủ đề: phong cảnh, hoa, mùa xuân, bonsai,nghệ thuật,...Quý khách có thể tùy chọn mẫu phôi và gửi thông tin doanh nghiệp để đăng tải trên các phần diện tích cố định của mẫu thiết kế đó. In Kinh Bắc có bộ sưu tập phôi lịch phong phú về kiểu dáng, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, giúp Quý khách hàng yên tâm lựa chọn . Sử dụng mẫu phôi lịch sẵn có dù không mang tính cá biệt rõ nét về hình ảnh, song vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, lịch sự và quan trọng hơn là giúp doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí.
3. Xu hướng Lịch Xuân 2012
Năm 2012, thiết kế Lịch Xuân cũng bắt kịp với những yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ và tinh tế trong hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn. Đặc biệt về Chất liệu Giấy In cũng được chú trọng. 
Xu hướng Lịch Xuân 2012 năm nay ưu tiên với 2 gam màu chủ đạo là Đỏ cờ và Vàng tươi. Đây là 2 màu sắc đại diện cho HƯNG THỊNH và TÀI LỘC, hứa hẹn 1 năm mới với nhiều khởi sắc hơn, thành công hơn.
Ngoài ra, những gam màu thời thượng vẫn được các nhà thiết kế lựa chọn: Ánh kim, Trắng bạc, Đen tuyền và Xanh ngọc bích. Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng. Các doanh nghiệp tin rằng: Thương hiệu của họ thực sự nổi bật hơn khi sử dụng những gam màu này cho bộ ấn phẩm lịch tết của mình.
In Đẹp 247 cho rằng: mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa đặc biệt, lịch tết là 1 ấn phẩm truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng, bởi vậy khi lựa chọn gam màu đặc trưng, nên căn cứ vào màu sắc đại diện cho thương hiệu của mình, đồng thời có thể phối kết hợp những gam màu thời thượng để bắt kịp thị hiếu của người dùng.
Về xu hướng lựa chọn mẫu thiết kế:
*Với các doanh nghiệp lớn, có nhu cầu tạo ấn tượng mạnh mẽ về hình ảnh; và những đơn vị kinh doanh các mặt hàng đặc thù như Gốm sứ, nội thất,... thường chọn phương án thiết kế lịch độc quyền, lịch lò xo hoặc lịch blog được thiết kế đồ sộ.
*Với các doanh nghiệp vừa vả nhỏ, với ngân sách không đủ lớn ...thường chọn phương án thiết kế theo phôi lịch sẵn có, lịch để bàn hoặc lịch treo tường ....
4.Phụ kiện đi kèm
Để bộ quà tặng Tết ấn tượng và đẹp măt, In Kinh Bắc tư vấn Khách hàng lựa chọn Chất liệu giấy phù hợp, gia công khác biệt và bổ sung những phụ kiện đặc trưng đi kèm:
-Bưu thiệp chúc tết
-Hộp/túi đựng lịch gắn tên Công ty
-Phong bao lì xì
In Đẹp 247 nỗ lực hết mình để mang đến hình ảnh tươi mới và đẹp nhất cho Quý khách hàng!
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
                                                                                                                                                            Phòng Kinh Doanh – Công ty In Đẹp 247
 Địa chỉ : Số 27, ngõ 63 Vũ Trọng Phụng- Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: (04)6674.9732 - 0979.172.426 – 0902.168.959 – 0902.036.987
Email: indep247@gmail.com/ in5giay@gmail.com/ innhanh365@gmail
 Website: www.indep247.com/ incardvisit247.com
Tag: in lịch tết, in lịch tết 2012, in lịch lò xo, lịch để bàn, lịch bloc, sổ tay làm việc năm, lịch treo tường, in lịch tết, in lịch tết 2012, in lịch tết, in lịch tết 2012, in lịch lò xo, lịch để bàn, lịch bloc, sổ tay làm việc năm, lịch treo tường, in lịch tết, in lịch tết 2012