Cách lựa chọn áo khoác nam cho quý ông.

(EWAY.VN) Với mùa đông mang khí hậu nhiệt đới của Việt Nam thì để chọn được một chiếc áo khoác nam phù hợp với công việc, hay giao tiếp cho nam giới thì cũng không phải chuyện dễ dàng. Ngoài ra những mẫu mã áo khoác nam cũng tràn ngập cùng với vô vàn sự lựa chọn cho quý ông. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây khi chọn áo khoác mùa đông để có thể lựa chọn được những chiếc ao khoac nam phù hợp.

1. Kiểu dáng: Đầu tiên các bạn cần quan tâm là phần kiểu dáng của trang phục, nó sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp, khi làm việc, và dễ hòa đồng với mọi người hơn. Khi các bạn lựa chọn kiểu dáng, hãy nên chú ý tới phù hợp với tính chất công việc, màu da và sở thích của bạn.


2. Chất liệu: Điều thứ hai mà bạn cần quan tâm khi chọn một chiếc ao khoac nam đông là chất liệu của áo. Chất liệu có thể giữ ấm cho cơ thể bạn tốt nhất là len. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất liệu len, nhưng khi dùng chất chất liệu này hãy chú ý tới cách giặt và bảo quản. Bởi lẽ nó dễ bị chảy, làm cho chiếc áo của bạn bị giãn ra. Hãy chú ý tới điều này khi giặt và phơi áo.


Áo khoác


Áo khoácÁo khoác


Áo khoác nam

3. Vừa vặn với cơ thể: Ngoài ra thì việc chọn đúng kích thước so với cơ thể bạn là điều cần thiết để có được chiếc áo khoác ưng ý. Để tìm được một chiếc ao khoac nam vừa với bạn, chỉ đơn giản bạn để ý tới size của chiếc áo, đặc biệt chú ý tới vai và cổ xem nó có làm cho bạn khó chịu hay không. Vai nên rộng hơn một chút so với chiều dài của vai bạn, như vậy nó sẽ đem lại sự thoải mái cho bạn khi mặc, dễ vận động hơn. Nhưng khi thử áo không đơn giản là bạn chỉ mặc một lát rồi quyết định, hãy thử ngồi xuống một chiếc ghế, giơ cao hai tay xem bạn có cảm giác thoải mái không? Bạn nên thử những tư thế mà bạn phải làm việc hàng ngày.

Hãy cùng tham khảo những kiểu dáng mới và hợp cho quý ông vào mùa đông năm nay dưới đây.Áo khoác nam


Áo khoác namÁo khoác nam


Áo khoác nam


Áo khoác nam


Theo Mạng Xã Hội Thương Mại EWAY - EWAY.VN


Từ khoá: ao khoac nam, áo khoác nam 5giay, ao khoac nam ha noi, áo khoác nam hcm, ao khoac nam mua dong, áo khoác nam năm 2010, ao khoac nam com, áo khoác nam shop, ao khoac nam sai gon, áo khoác nam công sở, ao khoac nam pt2000, áo khoác nam pt2000, áo khoác nam dep, áo khoác nam rẻ, áo khoác nam.