Nam tính với áo khoác nam dáng gile cho các chàng.

(EWAY.VN) Khi mùa đông về thì ngoài những chiếc áo khoác nam đã quá quen thuộc, thì sao bạn không thử thay đổi phong cách một chút với những kiểu áo khoác gile tinh tế. Kiểu áo khoác này có rất nhiểu kiểu dáng đa dạng, phong phú để bạn có thể dễ dạng lựa chọn được một kiểu áo khoác nam phù hợp với phong cách của mình đấy.

Thời tiết se lạnh đầu đông là thời điểm rất hoàn hảo để bạn có thể lựa chọn và mix đồ. Những mẫu ao khoac nam ghi lê là lựa chọn thích hợp vì có kiểu dáng dựa trên nguyên mẫu áo phao truyền thống nhưng đã được thiết kế biến tấu đi với kiểu dáng khỏe khoắn và năng động hơn.

Những chiếc ao khoac nam ghi lê với đủ màu sắc và kiểu dáng phong phú là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai có phong cách phủi bụi và cá tính. Ngoài những loại áo phao màu trơn phổ biến, những chiếc áo khoác ghi lê kiểu này còn được may từ chất liệu len, vải bông chần, nỉ, denim hay kết hợp giữa len và nỉ… Hầu hết các chất liệu đều khá mềm vì thế bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái khi diện chúng.

Hy vọng với những tư vấn ở trên sẽ giúp các chàng trai có lựa chọn để thay đổi phong cách của mình một chút với áo khoác phao nam gile cho mùa đông sắp đến nhé. Hãy thử tham khảo một vài mẫu ao khoac nam gile dành cho các chàng trai dưới đây để thử tìm cho mình một phong cách riêng nhé:Áo khoác phao nam
Áo khoác phao nam
Áo khoác phao nam

áo khoác nam


áo khoác nam


áo khoác nam
áo khoác nam


áo khoác namáo phao nam


áo khoác


áo phao


áo khoác


ao khoac


ao phao


ao khoac


ao phao


Theo Mạng Xã Hội Thương Mại EWAY - EWAY.VN

Từ khoá: ao khoac nam, áo khoác nam, ao khoac nam 2011, áo khoác nam 2011, ao khoac nam han quoc, áo khoác nam đẹp, ao khoac nam dep, áo khoác nam hàn quốc, ao khoac nam mua dong 2011, áo khoác nam ở hà nội, ao khoac nam 2012, áo khoác nam xuất khẩu, ao khoac nam o ha noi, áo khoác nam hà nội, ao khoac nam hang hieu.