Phòng lab dạy và học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass IK-600, phòng ngoại ngữ chuyên dụng, phòng học đa phương tiện, phòng học đa năng, phòng đa chức năng, phòng lab multimedia , phòng học tiếng anh, phòng dạy tiếng anh, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa ngôn ngữ, lab đa ngôn ngữ, phòng lab hiện đại

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến- hiện đại trong mọi lĩnh vực, đời sống xã hội, giáo dục và đào tạo cũng không nằm ngoài xu thế đó. Đặc biệt việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ thông qua hệ thống thiết bị chuyên dụng ở nhà trường trở thành nhu cầu thật sự cần thiết. Thiết bị phòng lab dạy ngoại ngữ được biết đến trên thị trường với nhiều tên gọi khác nhau như: Phòng học ngoại ngữ, Phòng dạy và học ngoại ngữ, Phòng học đa phương tiện, Phòng ngoại ngữ, Lab ngoại ngữ, Phòng đa chức năng, Lab đa phương tiện, Lab đa ngôn ngữ, Phòng học đa ngôn ngữ, Phòng hoc đa năng, Phòng dạy tiếng anh, Phòng học tiếng anh, Phòng lab học ngoại ngữ… nhưng tất cả cùng chung một mục đích là phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ. Đáp ứng nhu cầu đó, Hiclass IK-600 của hãng Ikonnet - Đài Loan ra đời đã mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn trong việc trang bị phòng học ngoại ngữ phục vụ việc giảng dạy và học tập.
Hệ thống phòng lab dạy và học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass IK-600 là một giải pháp được thiết kế để cung cấp các chức năng học tập đa phương tiện tiên tiến trong môi trường dạy và học ngoại ngữ. Giải pháp này giúp cho giáo viên cũng như học viên giao tiếp với nhau dễ dàng thông qua các công cụ mạnh mẽ, giúp học viên tập trung hơn, kích thích nhu cầu học tập của học viên trong việc học một ngôn ngữ mới. Hiclass IK-600 là một môi trường mới giúp cho việc dạy và học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả.
Các nghiên cứu về việc giảng dạy ngoại ngữ cho thấy rằng: Giáo viên và học viên khi tham gia vào các lớp học với môi trường đa phương tiện, tương tác thì việc dạy và học sẽ hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường trước đây. Phòng học ngoại ngữ Hiclass IK-600 đáp ứng được các yêu cầu cho một lớp học ngoại ngữ hiện đại, là một mô hình học tập linh hoạt, hoàn hảo, tạo sự gắn kết cao giữa giáo viên và học viên trong việc giảng dạy và học tập
Tính năng cơ bản của hệ thống phòng học ngoại ngữ chuyên dụng Hiclass IK600:
All Call – Giáo viên nói chuyện với một hoặc nhiều học viên được chọn
Student DEMO – Giáo viên có thể chọn một hoặc nhiều học viên mẫu, các học viên khác có thể nghe các học viên mẫu này.
Quiz – Giáo viên chọn chức năng này để bắt đầu câu hỏi kiểm tra. Giáo viên có thể đọc hoặc trình chiếu câu hỏi , các học viên trả lời bằng cách ấn các nút lựa chọn trên hộp học viên.
Collect – Giáo viên ấn nút này để thu các câu trả lời của học viên đồng thời các đáp án sẽ hiển thị trên màn hình của hộp học viên.
Two cassette – Thiết bị đầu cuối có thể điều khiển hai máy casstte. Giáo viên có thể chỉ định các nội dung khác nhau theo nhu cầu của từng học viên
First to Answer – Giáo viên chọn nút này để bắt đầu một câu hỏi bằng cách đọc hoặc trình chiếu , các học viên trả lời câu hỏi bằng cách nhấn nút Call trên hộp học viên , học viên nhấn trước sẽ có thứ tự ưu tiên trả lời trước hiển thị trên màn hình phần mềm giáo viên.
Two cassette – Thiết bị đầu cuối có thể điều khiển hai máy casstte. Giáo viên có thể chỉ định các nội dung khác nhau theo nhu cầu của từng học viên
First to Answer – Giáo viên chọn nút này để bắt đầu một câu hỏi bằng cách đọc hoặc trình chiếu , các học viên trả lời câu hỏi bằng cách nhấn nút Call trên hộp học viên , học viên nhấn trước sẽ có thứ tự ưu tiên trả lời trước hiển thị trên màn hình phần mềm giáo viên.
Next – thuộc chức năng First to Answer, giáo viên có thể nhấn nút này để cân nhắc chọn những học sinh có ưu tiên trả lời tiếp theo.
Clear– Ngắt hội thoại với học viên được lựa chọn
Break –Ngắt toàn bộ lệnh , đưa hệ thống về trạng thái ban đầu.
Pair – Hệ thống sẽ nhóm các học viên có vị trí sát nhau thành từng đôi . Giáo viên có thể tham gia vào bất kì nhóm nào bằng cách chọn biểu tượng vị trí của học viên.
4 Per Group – Hệ thống sẽ nhóm các học viên gần nhau thành một nhóm 4 người để thực hành hội thoại . Giáo viên có thể tham gia vào bất kì nhóm nào bằng cách chọn biểu tượng học viên trên phần mềm.
AB Program–Hệ thống cung cấp 2 kênh tín hiệu cho phép lớp học thực hành tiếng Anh đồng thời từ hai nguồn khác nhau .Giáo viên có thể nhóm các học viên vào nhóm A hoặc B để nghe các nguồn âm thanh độc lập hoặc học viên có thể tự lựa chọn chương trình A hoặc B trên hộp học viên .
Monitor – Giáo viên có thể chọn chức năng này để nghe nguồn âm thanh từ bất kì học viên nào.
Loop Monitor – Giáo viên có thể chọn bất kì học viên nào để bắt đầu và thời gian dừng lại ở mỗi học viên , sau đó hệ thống sẽ giám sát từng học viên theo thứ tự vị trí . Giáo viên có thể nghe nguồn âm thanh từ học viên tương ứng khi hệ thống dừng lại ở mỗi học viên.
Công Ty Cổ phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí
88A Đướng Số 03 – Phường Tân Kiểng – Quận 07 – TPHCM
Tel: 08 37754878 (6 lines) – Email: sales_khaitri@khaitri.com.vn
Website: http://www.khaitri.com.vn; http://www.phongdayhocngoaingu.com.vn
Phòng dự án:
Ms Nguyễn Hồ Như Yến
Ext: 121 – HP 0909 292860
YM: yennh_82
Email: yennhn@khaitri.com.vn