Phòng lab dạy và học ngoại ngữ Hiclass V, phòng học đa phương tiện Hiclass V, phòng học đa năng, phòng đa chức năng, phòng lab multimedia Hiclass V, phòng học tiếng anh, phòng dạy tiếng anh, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa ngôn ngữ, lab đa ngôn ngữ, phòng lab hiện đại

Với sự thành công của 20.000 thiết bị và hệ thống Hiclass đã được sử dụng và kiểm nghiệm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, hãng Ikonnet tự hào là người sản xuất ra hệ thống phòng học đa phương tiện hay còn gọi là phòng đa chức năng Hiclass V tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống thiết bị dạy ngoại ngữ Hiclass V với nhiều tên gọi khác nhau của mỗi đơn vị sử dụng, mỗi người dùng như: phòng học đa năng, phòng học tiếng anh, phòng dạy tiếng anh, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa ngôn ngữ, phòng đa chức năng, lab đa ngôn ngữ, phòng lab hiện đại…. Nhưng dù với tên gọi nào đi nữa thì hệ thống phòng lab dạy và học ngoại ngữ Hiclass V cũng sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho việc giảng dạy trong lớp học hiện đại với các máy tính được nối mạng và các chương trình giảng dạy đa phương tiện.
Bằng sự kết hợp những tiến bộ và những ứng dụng của phần mềm mới nhất MENS (Multimedia education network system - hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện) Hiclass V chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các lớp học hiện đại với các máy tính được nối với nhau bởi công nghệ mạng Lan. Lab đa phương tiện Hiclass V cung cấp rất nhiều tính năng mới và hữu ích cho việc dạy và học
Hơn nữa với việc ứng dụng hạ tầng công nghệ mạng Lan, các đoạn cáp theo tiêu chuẩn của mạng này giúp cho việc kết nối các vị trí trong hệ thống với nhau dễ dàng hơn, hệ thống chạy nhanh hơn. Và nó còn giúp cho quá trình thiết lập hệ thống, triển khai cũng như bảo trì, bảo dưỡng đơn giản và nhanh hơn trước rất nhiều.
Hệ thống thiết bị lab Hiclass V được lắp đặ t trong phòng học với các máy tính được nối mạng sẽ cung cấp cho giáo viên các phương pháp giảng dạy mới với đầy đủ các chức năng tiên tiến của một phòng học muiltimedial hiện đại.

Tính năng cơ bản của hệ thống phòng ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V:
• Giáo viên có thể quản lý lớp học bằng các tính năng của Hiclass V như là: quảng bá, quan sát, điều khiển, lập nhóm,tạo màn hình đen cho học viên, hội thoại, 2 người nói với nhau, phím gọi giáo viên và nhiều chức năng khác nữa.
• Tín hiệu được truyền đi bằng cáp chuẩn FTP CAT5, giúp dễcài đặt và bảo dưỡng hơn cáp đồng trục.
• Hệ thống được dựa trên các chip kỹ thuật số giúp số hóa tín hiệu âm thanh, video và làm tăng chất lựợng tín hiệu truyền qua Hiclass V.
• Tính năng mở rộng nhóm cho phép chia học viên thành 8 nhóm và giáo viên có thể giao những công việc khác nhau cho mỗi nhóm theo mục đích học tập.
• Hiclass V cung cấp 2 cổng ra ở máy học viên cho phép 2 học viên chia sẻ 1 hộp để sử dụng. Cách thiết kế này giúp giảm bớt đáng kể chi phí.
• Bộ điều khiển từ xa cho phép giáo viên có thể thực hiện những thao tác như là truyền hình ảnh, âm thanh, làm đen màn hình, quan sát từ bất cứ nơi nào trong lớp học.
• Một màn hình tự chọn ở trung tâm có thể thêm vào giữa các học viên để nhận được bài giảng của giáo viên. Học viên có thể làm việc trên chính PC của mình trong khi xem bài giảng của giáo viên.
Để có thể được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ nhất về các tính năng, công dụng, giá cả của giải pháp xin quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi
Công Ty Cổ phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí
88A Đướng Số 03 – Phường Tân Kiểng – Quận 07 – TPHCM
Tel: 08 37754878 (6 lines) – Email: sales_khaitri@khaitri.com.vn
Website: http://www.khaitri.com.vn; http://www.phongdayhocngoaingu.com.vn
Phòng dự án:
Ms Nguyễn Hồ Như Yến
Ext: 121 – HP 0909 292860
YM: yennh_82
Email: yennhn@khaitri.com.vn