Uy tín bán hàng lâu năm & Ship hàng nhanh toàn quốc về tận nhà 24h.!!
Trên tường là một chiếc bóng đồng hồ huyền bí hiển thị thời gian thực hệt như một chiếc đồng hồ thật. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng hồ, máy chiếu bóng và đèn trang trí đầy sáng tạo sẽ làm không gian nội thất có sức lôi cuốn kỳ lạ...
Xem chi tiết cực nhiều Quà tặng Kỳ thú và Đồ độc tại: http://dientusangtao.com .!! Sản phẩm & quà tặng kỳ thú, độc đáo nhất thế giới.!!
Uy tín bán hàng lâu năm & Ship hàng nhanh toàn quốc về tận nhà 24h.!!


Một trong những sản phẩm có ý tưởng sáng tạo và thú vị nhất trong thiết kế đồng hồ hiện đại với những ưu điểm thẩm mỹ và rất thực tế:

- Kích thước rất nhỏ gọn: 19 x 16 x 15cm có thể bố trí dễ dàng trên bàn làm việc, trên kệ nhỏ hay trên giá sách...
- Không gây tiếng động tik tak khi chạy nên bạn có thể sử dụng cho mọi không gian cần độ yên tĩnh như phòng ngủ hay không gian làm việc.
- Với khả năng chiếu xa 3-5m trong không gian, bạn sẽ có một mặt đồng hồ sáng dịu lung linh và các kim số chạy hệt như
một chiếc đồng hồ truyền thống rất sống động. Sản phẩm là món đồ trang sức nội thất tuyệt đẹp cho không gian hiện đại, rất phù hợp cho những người thích khám phá những công nghệ mới lạ.

Hệ thấu kính với trục xoay linh hoạt giúp bạn định hướng vị trí hiển thị mặt đồng đồ trên mọi góc tường. Ở khoảng cách 2m trong điều kiện ánh sáng ban ngày trong nhà, bạn sẽ có một mặt đồng hồ ~ 75 x 75 cm, diện tích mặt đồng hồ sẽ tăng lên khi chiếu ở khoảng xa hơn.

Bạn có thể sử dụng chiết áp trên thân máy để điều chỉnh tăng hoặc giảm cường độ ánh sáng chiếu ra cho phù hợp với ánh sáng của không gian xung quanh. Bạn có thể yên tâm dùng cả ngày bởi sản phẩm được tích hợp bóng Philips siêu tiết kiệm điện có thể thay thế khi cần và thiết kế khí động học tản nhiệt cực kỳ hiệu quả...
Giá: 1triệu, năm mươi nghìn đông - loại cao cấp nhất, đèn chiếu hoạt động được cả ban ngày và ban đêm. bạn sẽ thiết kiệm được ~30-35 $ so với giá tại Mỹ (chưa tính phí ship), sản phẩm của http://dientusangtao.comđược bảo hành 1 tháng và đi kèm adapter chuyển nguồn.
Địa chỉ: 30 ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 098 333 1273 Hoặc 01234 149 149
Web: http://dientusangtao.com