Hỏi: Em bị sụp mí mắt trái, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt phải lại là hai mí. Chính vì vậy mà em không được tự tin về đôi mắt mình. Với tình trạng mắt của em như vậy có dùng phương pháp nhấn mí được không? Phương pháp này mất thời gian bao lâu và có tốn kém không?
Trả lời :
Nhìn vào đôi mắt của một người, chúng ta thấy được rất nhiều điều về tính cách, về tâm hồn. Chính vì vậy nếu nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn quả là không sai và ai cũng muốn có đôi mắt to, sáng và đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của người châu Á, trong đó có Việt Nam lại hay gặp phải tình trạng mí mắt lẩn, sụp mí hoặc một mí.
Tiểu phẫu tạo mí đôi kiểu Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí (làm mắt một thành hai mí) làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn. Vài năm trước đây, khi khoa học chưa phát triển, các can thiệp này rất khó thực hiện, do yêu cầu thực hiện tạo mí mắt thường là can thiệp bằng phẫu thuật cắt mí, gây chảy máu, phù nề và di chứng để lại sẹo cao. Người muốn tạo mắt 2 mí thường mất rất nhiều thời gian để da vùng quanh mắt hồi phục trở lại, do vậy dễ bị người khác phát hiện.
Với công nghệ làm đẹp tiên tiến như hiện nay, lo ngại này đã được giải quyết bằng phương pháp mới: phương pháp luồn chỉ, đang áp dụng tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Đây là phương pháp mới nhất hiện nay, thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, do vậy đôi mắt sau khi được nhấn míthường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.
Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí, khách hàng đã có thể đi làm và sinh hoạt hòan tòan bình thường.
Trong vòng 3 tháng đầu nếu bạn không hài lòng với đôi mắt 2 mí mới của mình hoặc muốn tạo hình lại, bác sĩ có thể rút chỉ ra và mọi việc lại trở lại như ban đầu. Do vậy mọi người hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi muốn trải nghiệm thử cảm giác có đôi mắt to hai mí thay vì cảm giác e ngại mất tự tin với mí sụp hoặc mắt một mí trên khuôn mặt
Việc thực hiện tạo hình mí đôi kiểu Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare được thực hiện như sau:
Bước 1: Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn để chọn ra phương pháp phù hợp.
Bước 2: Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ, không dùng phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp những người chưa làm phẫu thuật. Rất nhanh gọn và đẹp.
Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, sau khi làm xong bạn sẽ có một đôi mắt to, sáng, đẹp lung linh và thu hút người đối diện. Giá thành của phương pháp này giao động trong khoảng vài triệu hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn về nhấn mí (tạo mí đôi kiểu Hàn Quốc) tại:
Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare
Địa chỉ: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3976 4569 /88
Email:  Contact@placencarespa.vn
Website: http://www.placencarespa.vn