Tên cao ốc: Norch Building
Địa chỉ: Bùi Thị Xuân - Quận 1
Kết cấu cao ốc: 1 trệt - 8 tầng - 1 hầm - 2 thang máy
Diện tích 1 sàn: 350m2
Diện tích cho thuê: 60m2 - 90m2 - 150m2 - 180m2
Giá thuê: 23 USD/m2
Phí dịch vụ: Đã có
Thuế VAT: Đã có
Phí gửi xe: Xe hơi: 60USD/tháng | Xe máy: 6USD/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời hạn thuê: Tối thiểu 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng

Hotline: 0932662246 - Mr Trà
Chuyên viên tư vấn cao ốc văn phòng cho thuê các quận trung tâm.

http://chothuevanphong123.com
http://chothuenha123.com
http://tialuaviet.com
http://vanphongchothue123.com
http://noithat.tialuaviet.com

Tư vấn thiết kế decor văn phòng :

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Điều đó dẫn đến một thực tế là nhu cầu thiết kế văn phòng sao cho có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc đồng thời tạo ra môi trường sinh hoạt năng động, thoải mái cho nhân viên đang là một xu hướng mạnh mẽ và tất yếu. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi hiện có. Vui lòng truy cập vào website : http://noithat.tialuaviet.com Hoặc gọi ngay 0932662246 để được tư vấn trực tiếp.


Tag :
van phong cho thue, văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, cho thue van phong,Văn phòng cho thuê quận 1, van phong cho thue quan 1, cho thuê văn phòng quận 1 , cho thue van phong quan 1 , van phong quan 1 , van phong cho thue tai quan 1 , van phong cho thue, văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, cho thue van phong,Văn phòng cho thuê quận 1, van phong cho thue quan 1, cho thuê văn phòng quận 1 , cho thue van phong quan 1 , van phong quan 1 , van phong cho thue tai quan 1 , [url=http://noithat.tialuaviet.com]thiet ke noi that van phong[/url, thiet ke van phong, thiet ke decor van phong