Trang báo www.nguoitieudung.net.vn trang báo giả mạo www.baonguoitieudung.vn

Kính gửi Quý khách hàng. Chúng tôi xin thông báo khuyến cáo tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của www.baonguoitieudung.vn : Hiện nay đang tồn tại một số website có tên miền gần giống www.baonguoitieudung.vn với mục đích mượn thương hiệu của www.baonguoitieudung.vn bán hàng.
Điển hình ngày 01/07/2011, và trong tháng 8 năm 2011đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi phản ánh một số người của website www.nguoitieudung.net.vn liên lạc giới thiệu dịch vụ dưới tên Người tiêu dùng, đánh đồng với www.baonguoitieudung.vn
Với giao diện, màu sắc và tên miền giống website www.baonguoitieudung.vn, người lập nên website này đã cố tình gây nhầm lẫn cho các khách hàng mới sử dụng với mục đích lôi kéo khách hàng ký hợp đồng quảng cáo với danh nghĩa www.baonguoitieudung.vn là Website thương mại điện tử được nhiều người biết đến. Khi lôi kéo không được thì dùng lời lẽ không hay để cảnh cáo khách hàng.
Giao diện trang web đánh đồng với www.baonguoitieudung.vn
BQT Website www.baonguoitieudung.vn xin khẳng định: "www.baonguoitieudung.vn là tên miền duy nhất của Công ty Chúng tôi".
Để tránh việc bị lợi dụng lòng cả tin và gây thiệt hại đến bản thân, BQT www.baonguoitieudung.vn khuyến cáo tất cả Khách hàng không vào những website, sử dụng những dịch vụ không có nguồn gốc rõ ràng. Trường hợp khi khách hàng đăng nhập tên tài khoản trên các website tương tựwww.baonguoitieudung.vn này, Quý khách bị mất tiền thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ những khách hàng bị hack trong các trường hợp như vậy.
Quý khách lưu ý chỉ duy nhất trên trang chủ www.baonguoitieudung.vn. Khi đăng nhập vào hệ thống website của www.baonguoitieudung.vn vui lòng xem lại kỹ tên miền để tránh những rủi ro có thể xảy ra.
Xin trân trọng thông báo. 0917810367