Việc giặt giũ từ trước giờ lấy đi của bạn thật nhiều thời gian, công sức và việc giặt không sạch thì lại càng làm bạn mất đi cả tiền bạc để mua bột giặt nữa. Nếu làm phép tính cộng trong 1 năm xem, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng xót xa vì kinh phí khổng lồ dành cho việc giặt giũ. banh giặt, bột giặt, phụ kiện máy giặt, hàng lạ, hàng độc, máy giặt, banh giat, bot giat, phu kien may giat, hang la, hang doc, may giat


Với sự phát triển không ngừng của khoa học, những phát minh mới liên tục ra đời được ứng dụng với tiêu chí tiết kiệm, tiện lợi và thân thiện với môi trường đang được rất nhiều người quan tâm. Banh Lavlmatic sử dụng phân tử ion, bên trong có chứa hàng trăm quả cầu khi được lắc mạnh chúng sẽ làm thay đổi sức ép của nước, đồng thời các quả cầu này sẽ tạo ra các ion âm tăng thêm sức mạnh để kích hoạt thay đổi cấu trúc phân tử nước, làm mềm nước, đồng thời cũng làm mềm các sợi vải được đan kết lại với nhau. Vì vậy giúp loại bỏ các vết dơ bẩn từ sâu bên trong lớp vải một cách dễ dàng. phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai


Banh giặt Lavlmatic được thiết kế dùng cho máy giặt mà không cần hoặc chỉ cần rất ít bột giặt, tạo ra bước đột phá mới cho công nghệ giặt tẩy, giúp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc công sức mà còn đảm đang được việc nhà một cách chu đáo. Vì thế, dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng banh giặt Lavlmatic đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và trở thành người bạn thân thiết của các bà nội trợ. banh giặt, bột giặt, phụ kiện máy giặt, hàng lạ, hàng độc, máy giặt, banh giat, bot giat, phu kien may giat, hang la, hang doc, may giat


Banh giặt dùng để bỏ thêm vào quần áo trước khi cho vào máy giặt giúp quần áo sẽ được giặt nhanh hơn, sạch hơn. Banh có cấu tạo tròn, có các cánh xoay làm cho nó liên tục xoay đều trong vòng xoay của máy giặt. Cánh xoay có các mấu hình răng cưa có tác dụng như bàn chải, nó sẽ đánh trực tiếp vào quần áo để tăng độ ma sát làm cho quần áo mau sạch. Banh được trộn vào quần áo để tạo những khoảng trống để vòng xoáy nước len vào tẩy sạch vết bẩn và không làm trầy xước mặt vải.phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai


Bên trong Banh Giặt Quần Áo Lavlmatic được cấu tạo gồm những viên gốm nhỏ có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiêu liệu (xăng, dầu…) và cùng làm tăng hoạt động cho phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần liên kiết và giảm khả năng bám dính trên quần áo. Bên cạnh đó, quá trình sẽ tạo ra các lực hút ion có môi trường PH 10 (giống bột giặt) đánh bật các vết bẩn và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo, khử mùi hôi giữ cho quần áo luôn mới đẹp. So với việc sử dụng máy giặt hay giặt tay, banh giặt Lavlmatic sẽ loại trừ khả năng bị dị ứng do hóa chất, tiết kiệm đáng kể chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật:
+ Banh giặt Lavlmatic (CHLB Đức) được làm từ các hạt gốm tự nhiên Anti-bacterial, Alkaline và Ultra-alkaline, Far Infrared Negative, Chlorine Removal và nam châm (12000 Gauss).
+ Đường kính: 10.5 cm.
+ Trọng lượng: 250g.
+ Vỏ ngoài: Nhựa TPE không độc hại.
+ Bên trong: Gốm tự nhiên và nam châm. phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai

Nguyên lý hoạt động của banh giặt đồ Lavlmatic.
Bên trong quả bóng giặt là những hạt gốm nhỏ chứa ion âm, tia hồng ngoại và chất diệt khuẩn. Thông qua chuyển động mạnh của n­ước trong quá trình giặt các hạt gốm nhỏ chứa ion âm, tia hồng ngoại và chất diệt khuẩn sẽ giúp đánh bật vết bẩn và mùi hôi ở quần áo. Thiết bị này có thể giặt tất cả các loại quần áo đủ màu sắc ở bất cứ nhiệt độ nào.
Các hạt gốm chứa ion âm và tia hồng ngoại
Các hạt này phát ra tia bức xạ hồng ngoại xa làm tăng chuyển động phát nhiệt của các phân tử nước và do đó làm tăng tính thấm của n­ước đồng thời còn phát ra ion âm làm giảm áp lực của nước lên bề mặt vải vì vậy các vết bẩn có thể loại bỏ dễ dàng với một lượng bột giặt tối thiểu 10% so với thông thường.
Các hạt có tính kiềm
Các hạt này có chức năng giữ độ PH (tính kiềm) trong n­ước giúp đánh bật các vết bẩn bám trên quần áo.
Các hạt có chức năng loại bỏ Clorine
Mục đích sử dụng của các hạt này là loại bỏ các thành phần chlorine trong n­ước và đồng thời làm giảm bớt độ căng bề mặt của n­ước để tăng khả năng giặt tẩy.
banh giặt, bột giặt, phụ kiện máy giặt, hàng lạ, hàng độc, máy giặt, banh giat, bot giat, phu kien may giat, hang la, hang doc, may giatCách sử dụng banh giặt đồ Lavlmatic.
o Sử dụng 01 quả banh giặt cho 5 kg đồ giặt và 02 quả banh giặt cho 8.5kg đồ giặt.
o Đặt quả banh giặt vào lồng giặt cùng với đồ giặt.
o Ngâm quần áo cùng quả banh giặt khoảng 20 phút trước khi giặt.
o Để tăng hiệu quả sử dụng bạn nên phơi quả banh giặt dưới ánh sáng mặt trời khoảng 2 - 3 giờ/1lần/1tháng.
Lưu ý: Nếu quần áo quá bẩn thì có thể sử dụng thêm 1/5 l¬ượng bột giặt so với l¬ượng bột giặt thông thường khi không dùng quả banh giặt.
phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen maiTiện ích của banh giặt Lavlmatic:
o Tiết kiệm tiền bạc.
o Đồ giặt sạch sẽ, thơm mát, mềm mại và đảm bảo an toàn vệ sinh.
o Không làm phai màu vải.
o Bảo vệ da và thân thiện với môi tr¬ường.
Hiệu quả của banh giặt Lavlmatic:
o Bảo vệ sức khỏe, không gây dị ứng cho da: Lavlmatic loại bỏ liên kết đến phản ứng gây dị ứng trên da do các hoá chất còn lưu lại trên quần áo sau khi giặt.
o Diệt khuẩn: Những hạt gốm nhỏ bên trong Lavlmatic phát ra tia hồng ngoại xa với bước sóng dài cùng với các tia ion âm hút bay vết bẩn ra khỏi sợi vải đồng thời diệt khuẩn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo và khử mùi hôi. Lavlmatic có khả năng diệt trên 5.000 loại Vi khuẩn.
o Kéo dài tuổi thọ quần áo, giữ màu sắc luôn tươi mới: Vì không chịu tác động của hoá chất, nên không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các đặc tính hoá lý và thẩm mỹ của quần áo.
o Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm: Lavlmatic giúp bảo vệ nước và đất nước vì chúng không chứa Phosphates mà làm tổn hại môi trường.
o Giúp quần áo không bị hôi do thiếu ánh sáng trong mùa đông. phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai


Ngoài các tính năng giặt sạch, diệt khuẩn, không làm phai màu quần áo, không hai làn da, thân thiện với môi trường ra banh giặt Lavlmatic còn có tác dụng duy trì sự tươi ngon của hoa quả trong tủ lạnh.
Còn chờ gì nữa, nhanh tay Click mua để sở hữu quả banh giặt thông minh!
Địa chỉ sử dụng:
40 nguyen huu canh q.bt
(08).3506.9529