Để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình, tất cả các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí lương để chi trả cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, quỹ lương đảm nhiệm vai trò rất lớn, một quỹ lương hợp lý sẽ tạo ra năng lực sản xuất cao. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí, và doanh nghiệp có một quỹ lương ổn định, hợp lý, bền vững và tạo động lực cho công nhân viên làm việc và phát huy khả năng của mình cho doanh nghiệp?

Nhận biết được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, HS-F&A Consultant cung cấp dịch vụ xây dựng quỹ lương cho doanh nghiệp. Nội dung dịch vụ bao gồm:

+ Thiết lập quy chế tính lương ban đầu cho doanh nghiệp

+ Lập hồ sơ, mẫu biểu, quy cách tính lương, các khoản trích theo lương

+ Thực hiện tính toán, phân tích lại toàn bộ quỹ lương của doanh nghiệp

+ Dựa trên những tính toán, phân tích đưa ra cách tính lương hợp lý (Lương hành chính, Lương thời gian, Lương theo sản phẩm)

+ Tính và lập hồ sơ các khoản trích theo lương,

+ Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước về các vấn đề liên quan tới lương, các khoản trích theo lương.


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666


Từ khóa liên quan: tư vấn tài chính, tu van tai chinh, tư vấn thuế, tu van thue, dịch vụ kế toán thường xuyên, dich vu ke toan thuong xuyen, tư vấn thủ tục về thuế, tu van thu tuc ve thue, tư vấn hoàn thiện sổ sách, tu van hoan thien so sach, dịch vụ kế toán thuế, dich vu ke toan thue

Cac website co dich vu tuong tu:

- www.hslaw.vn
- www.luatsurieng.vn