Hàng nhập khẩu giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
Công Cổ Phần Bếp Thái Sơn là Doanh Nghiệp hàng đầu Trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu Bếp và Thiết Bị Nhà Bếp
Công ty chúng tôi chuyên Phân phối và Xuất nhật khẩu các sản phẩm cao cấp như :
Bếp ga(bep ga).
Bếp ga âm.
Bếp nướng.
Bếp từ
Bếp điện
Bếp điện từ(bep dien tu).
Sản phẩm của hãng nổi tiếng của Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản như Tủ bếp Fotile, Vòi nước Fagor, Bếp ga Maloca,Bếp nướngGiovani, Bep ga Rinnai,Bếp từ Teka và còn rất nhiều các mặt hàng nổi tiếng khác.
Tầm nhìn và sứ mệnh của HTHPlaza
HTHPlaza đã và đang xây dựng một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết sáng tạo và tài năng. Phương châm của chúng tôi là cung cấp những mặt hàng cao cấp và tốt nhất đến Khách Hàng và hướng đến là một Công ty Hàng đầu tại Việt Nam về Lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu Bếp và các thiết Bị nhà Bếp .
Được sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp cùng những nỗ lực từ phía công ty, Công Ty Cổ Phần Bếp Thái Sơn cam kết đem tới cho quý khách các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Chúng tôi luôn mong muốn rằng các sản phẩm cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình mang tới cho quý khách một không khí mua hàng thân thiện, thoải mái nhất có thể.
Quan điểm kinh doanh của Chúng Tôi là
Lấy khách hàng làm thượng đế: Luôn luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn tận tình và đáp ứng yêu cầu của khách hàng với khả năng tốt nhất có thể.
Đặt chữ tín lên hàng đầu: Chữ tín với khách hàng và các nhà cung cấp
Chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự: Chúng tôi quan tâm đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có kiến thức, sự nhiệt tình và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.
Địa chỉ Siêu thị nhà bếp Thái Sơn