G8 VIỆT NAM Xin gởi lời chúc hạnh phúc và mạnh khoẻ tới khách hàng!
 Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Đến với chúng tôi – công ty G8 Việt Nam, bạn sẽ có những không gian đẹp, thoải mái, tiện nghi và đáng tự hào.
Chúng tôi là công ty Tư vấn, thiết kế nội thất có uy tín và đã được khẳng định trên thị trường với những hợp đồng lớn, những công trình hoàn thiện đi vào sử dụng thoả mãn nhu cầu, đáp ứng được sở thích của khách hàng.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng G8 VIỆT NAM không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhằm tạo ra các giá trị mới mang tính đột phá trong khâu thiết kế và thi công nội thất mà các đơn vị khác chưa làm được.

Đến với G8 VIỆT NAM khách hàng đượcmiễn phí  100 %khâu thiết kế và thi công hoàn thiện  hạng mục như sau : (Thiết kế thi công trọn gói)
-Phòng ngủ
+ Giường
+ Tủ quần áo
+ Bàn trang điểm
+ Đồ trang trí…

Các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí, khi các bạn đến với chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí tư vấn, thiết kế bản Demo không gian, thi công hoàn thiện công trình phòng ngủ. Với các chất liệu gỗ khác nhau: Gỗ Xoan, Xồi Nga, Gỗ Veneer, Giáng hương, Hương .....vv

Khách hàng đến với G8, Chúng tôi đảm bảo giá thành của chúng tôi tốt nhất thị trường, thời gian thi công nhanh nhất, Kiểu dáng, màu sắc chất liệu tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Phòng nhận đặt hàng công trình - Mr Hùng
Hotline: 0915.880.389  – 0936.432.889 24/24h
Tel: +(04) 66 745 986   – Fax +(04) 66 745 986

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ G8 VIỆT NAM
Đ/c: 310 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Truy cập chi tiết Website: www.g8vietnam.vn
Email: info@g8vietnam.vng8vietnam@gmail.com