Playtime Classic ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ NGON BỔ RẺ

Playtime - một thương hiệu mới, được sản xuất OEM từ Datage. Playtime Classic sử dụng chip Realtek 1185DD thế hệ mới, toàn bộ phần cứng và phần mềm hoàn toàn giống với sản phẩm X2+ chỉ khác về thiết kế vỏ máy bên ngoài cũng như vỏ hộp nên chất lượng có thể sánh ngang với X2+. Với kiểu dáng sang trọng, có khay ổ cứng tháo lắp không dùng vít, duyệt poster, lướt web, hỗ trợ bàn phím, chuột USB và với giá rất hợp lý, Playtime Classic thực sự là một đầu phát HD đáp ứng được các tiêu chí Ngon Bổ Rẻ.

Được thiết kế trên nền màu đen chủ đạo kết hợp với các viền và chữ trắng bạc cùng đèn led màu xanh dương, Playtime Classic có một hình thức rất hiện đại và bắt mắt.Mặt trên của máy được sử dụng vật liệu nhôm phay tạo cảm giác chắc chắn và giúp tản nhiệt tốt hơn. Các mặt còn lại được làm bằng nhựa đen giúp giảm giá thành đang kể. Nút Reset được đưa lên ngay phía trước cạnh nút nguồn giúp dễ dàng thao tác khi cần nâng cấp phần mềm.
Khay ổ cứng được bố trí phía bên phải, chỉ với 1 thao tác kẹp đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ổ cứng mà không cần dùng tới vít, điều này thực sự tiện lợi khi mang ổ đi copy phim hay thay ổ cứng.
Hai cổng USB được bố trí bên cạnh trái tạo sự tiện lợi khi kết nối các thiết bị USB.
Phía sau được bố trí một quạt hút gió chạy khá êm và lưu lượng gió tốt, làm mát cho toàn bộ khoang bên trong cũng như ổ cứng. Bo mạch được sản xuất trên công nghệ hiện đại không sử dụng chì, bảo vệ môi trường.
Điều khiển từ xa với 48 nút dạ quang đáp ứng điều khiển toàn bộ các chức năng của đầu phát.
Nguồn điện 12V rất khỏe với dòng lên tới 3A đáp ứng tốt cho toàn bộ hệ thống các thiết bị được kết nối. Chúng tôi đã thử nghiệm với 1 ổ cứng 200G thế hệ cũ có dòng tiêu thụ lên tới hơn 1.000mA cùng với 2 ổ cứng 2.5" kết nối qua cổng USB và lấy nguồn từ chính đầu phát, hệ thống hoạt động vãn rất ổn định và mượt mà.
Phụ kiện kèm theo bao gồm điều khiển, nguồn điện, dây HDMI, dây USB, dây Component và tài liệu hướng dẫn sử dụng:Tính năng phần mềm:

Sử dụng phần mềm của X2+, giao diện của chiếc đầu phát này rất hiện đại và bắt mắt, đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên rất tiện lợi khi sử dụng. Các chức năng chính bao gồm: xem phim, xem ảnh, nghe nhạc, quản lý tập tin và thư mục, các tính năng mạng Internet và cài đặt hệ thống.
Trong phần quản lý file, có thể duyệt file theo 3 cách khác nhau. Kiểu mặc định là kiểu liệt kê các ảnh rất thực quan và dễ nhận biết các phim.


Kiểu thứ hai là kiểu xem trước, nếu trong folder có file poster thì hình trên poster sẽ hiện ra, còn nếu người dùng chọn vào file Video thì hình ảnh sẽ được phát trong khung hình bên trái. Tốc độ đạp ứng khi di chuyển xem trước các file video thật sự rất nhanh, gần như tức thời.
Kiểu thứ 3 là hiện theo danh sách tên các tập tin và folder, giúp dễ dàng tìm kiếm chi tiết theo tên của mỗi film.
Trong chế độ duyệt này người dùng có thể dễ dàng thao tác sao chép, xóa, di chuyển hay đổi tên các file hoặc folder giữa các ổ lưu trữ với nhau mà không cần dùng đến máy tính.
Phụ đề tiếng Việt được hiển thị rất tốt. Thiết bị ưu tiên hỗ trợ phụ đề srt ngoài và mặc định bộ mã UTF-8 nên người dùng hầu như không phải vào bật và chọn phụ đề khi mở phim. Thiết bị còn cho phép thay đổi các thông số như cỡ chữ, vị trí, đồng bộ thời gian, màu sắc,... Font chữ và màu sắc hiển thị rất rõ ràng và dễ đọc.
Playtime Classic hỗ trợ hiển thị tốt phụ đề IDX+SUB, thuận lợi cho người dùng xem phim 3D.
Khi đang xem phim, người dùng có thể dễ dàng có ngay một menu nhỏ chứa các lệnh điều khiển như chọn kênh tiếng, phụ đề, lặp lại hay chỉnh màu sắc bằng cách bấm nút menu trên điều khiển.
Màn hình chỉnh màu cho phép thay đổi các thông số về độ sáng, tương phản, màu sắc và tông màu:
Thiết bị cũng cho phép chạy các file ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt cùng với nhạc nền. Trong khi xem ảnh, bấm nút menu sẽ hiện ra menu nhỏ với các lệnh thiết lập thời gian chạy mỗi ảnh, chế độ lặp lại, hiệu ứng chuyển cảnh, chọn nhạc nền và chỉnh màu sắc:
Các hiệu ứng chuyển cảnh rất phong phú:
Nhạc nền có thể là nhạc mặc định có sẵn trong đầu phát hoặc có thể chọn file nhạc bất kỳ trên ổ đĩa.
Thử nghiệm với Bluray nguyên gốc, thiết bị có thể thực thi tất cả các thao tác giống như một đầu phát bluray thực thụ với các chức năng duyệt menu, chuyển bài,... Với các định dạng âm thanh khác nhau và với băng thông khác nhau, thiết bị đều phát tốt và âm thanh 7.1 được pass through rất tốt ra receiver bên ngoài.
Tương tự với đĩa DVD, thiết bị phát tốt cả file ISO và DVD folder với các chức năng duyệt menu, chọn kênh tiếng, chuyển bài,...
Phát qua mạng Gigabit với file Celine Dion 1080p âm thanh DTS, thiết bị phát rất mượt mà không hề giật.
Với file m2ts là định dạng HD trên các máy quay du lịch với chuẩn nén H.264, đầu phát cũng cho một kết quả tuyệt vời, các file chạy rất mượt, âm thanh thể hiện tốt. Điều này thực sự tiện lợi với ai có máy quay HD, các file có thể copy trực tiếp vào ổ cứng và xem ngay trên đầu mà không cần phải chuyển ra đĩa:
Một kết quả thực sự tốt cũng đến khi thử nghiệm với các định dạng Real Video, QuickTime của Apple và Window Media của Microsoft:Các chức năng mạng thực sự thú vị. Thiết bị có ngay trình duyệt web cho phép người dùng thoải mái lướt web trên màn hình LCD mà không cần tới máy tính.

Trong khi dùng trình duyệt ta có thể kết hợp với chuột và bàn phím USB để di chuyển và nhập ký tự, đồng thời cũng có một bàn phím bằng phần mềm để người dùng có thể thao tác thông qua điều khiển từ xa:


Xem video trên mạng Youtube:
Dự báo thời tiết Online tất cả các thành phố trên thế giới:
Tìm kiếm và xem ảnh trên Flickr:
Xem Video clip trên Mediafly:
Thử nghiệm với 1 clip giới thiệu về Mini Coupe, hình ảnh xem liên tục không bị giật trên đường kết nối ADSL:
Phần cài đặt hệ thống gồm 5 phần:
Thay đổi các thông số hệ thống:
Chức năng tự động tắt sau một thời gian không hoạt động:
Tính năng tự động chạy khi bật:
Các thiết lập âm thanh:
Thiết lập chế độ hình ảnh:
Các thông số kết nối mạng:
Cấu hình phụ đề:
Các thiết lập khác:
- Ưu điểm :

+ Chipset mới xử lý hình ảnh và âm thanh tốt hơn các dòng cũ
+ Lan 10/1000 băng thông rộng + Play phim Blueray FULL MENU
+ Pass through âm thanh HD
+ Hỗ trợ tốt chuột và bàn phím USB
+ Hỗ trợ tốt Web Browser
+ Khay ổ cứng không cần bắt vít tiện lợi.

Sử dụng chip Realtek 1185DD mới, tính năng phong phú, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng đã được khẳng định và giá thành vừa phải, Playtime Classic là một đầu phát HD sử dụng chip Realtek 1185 đầu tiên thực sự đáp ứng các tiêu chí NGON BỔ RẺ.

Giá 2.500.000 VND
HDHẢIHƯNG

KHO PHIM HD KHỔNG LỒ VỚI RẤT NHIỀU BỘ PHIM HAY

CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐẦU PHÁT HD

BÁN CÁC LOẠI Ổ CỨNG CHỨA PHIM HD
BÁN CÁC LOẠI THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG

Địa chỉ số 8 ngách 82 ngõ Thái Thịnh I, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0932060286 - 0435627488

WEB :WWW. HDHAIHUNG.COM
EMAIL : HDHAIHUNG@GMAIL.COM