GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI
0976362998; 0917040634; 0466801539

Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ, bạn có muốn con mình giỏi giang trong hiện tại và thành đạt trong tương lai? Hãy đến với chúng tôi!
Để việc học tập của con bạn đạt hiệu quả cao nhất, trước hết bạn phải hiểu năng lực trí tuệ của con mình, bạn phải hiểu được “sở trường”, “sở đoản” của con bạn trước khi mời Gia sư đến nhà. Tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng biết rõ trí lực của con mình, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết.
GIA SƯ SƯ PHẠM MINH TÂM là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có sự kiểm tra năng lực trí tuệ học sinh bao gồm việc đo các chỉ số trí tuệ như: IQ, EQ, AQ,… do các chuyên gia của TRUNG TÂM NHÂN HỌC VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ thuộc ĐHQG Hà Nội thực hiện trước khi giảng dạy. Đây là điều khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ trung tâm nào khác.
Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và cả người lớn đã đi làm tất cả các môn: TOÁN, LÝ, HÓA, SINH, VĂN, SỬ, ĐỊA, NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, NHẠC, HỌA,...
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi:
Là giáo viên, học viên cao học, sinh viên giỏi và tâm huyết với sự nghiệp trồng người hiện đang giảng dạy và học tập tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội,... cũng như những trường khác trên toàn quốc
Ngoài mục đích mang lại vốn kiến thức tốt cho người học Gia sư sư phạm Minh Tâm còn là nơi giúp các bạn sinh viên Đại học sư phạm thực hành, dần nâng cao kỹ năng sư phạm của mình. Đồng thời, có một nguồn thu nhập phụ thêm để quá trình sinh hoạt, học tập thêm thuận lợi.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để con em mình có sự phát triển tốt nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 2-A12, tập thể ĐHSP ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội,
Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0976362998; 0917040634; CĐ: 0466801539
Website:http://www.giasuminhtam.com/
Email: giasuminhtam@gmail.com; giasuminhtam@yahoo.com