Thiết lập bàn phím trên bàn của bạn, và bạn sẽ thấy rằng nó chiếm ít không gian lên đến 24 phần trăm ít hơn so với bàn phím kích thướcđầy đủ. Và bạn có còn chỗ để chuột thoải mái bên cạnh của nó. Bạn cũng sẽ cảm thấy một sự khác biệt khi bạn gõ. Bàn tay của bạn sẽ đánh giá cao bao vây nhôm thấp và sắc nét, các phím đáp ứng. Sửdụng Magic Mouse không dây mới cùng với các bàn phím không dây của Apple và có được hiệu quả đầy đủ của một bàn (và lộn xộn-miễn phí) cáp.

Tất cả các sự khác biệt.
Bàn phím không dây của Apple tại đòi hỏi phải chỉ hai pin AA - một trong ít hơn so với mô hình trước đó. Và quyền lực thông minh hệ thống quản lý bảo tồn tuổi thọ pin. Vì vậy, khi bạn không sử dụng nó,bàn phím tự động, quyền hạn xuống. Ngay lập tức bạn bắt đầu gõ,bàn phím của bạn quay về.


Mac của bạn hoạt động với bàn phím của Apple không dây thông qua công nghệ Bluetooth được xây dựng vào cả hai. Chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để ghép nối chúng. Sau đó, bạn có thể di chuyển bàn phím của bạn bất cứ nơi nào trong phạm vi và loạikhông dây đi.

Giá : 730.000 đ 


Liên hệ : 

Máy tính hà thi : 0437475270
Đ/c : 16A/17Lý Nam Đế - Hà nội 
Hot line : 0906202518
YH : maytinh_hathi@yahoo.com
Mail : maytinhhathi@gmail.com 
website: vatgia.com/maytinhhathi