Dự án Diamond Park New phân phối bởi sàn bds Phú Quý chúng tôi với giá tốt nhất. Hiện tại lô D Diamond Park New đã sẵn sàng để được bán cho quý khách hàng ! Các biệt thự - liền kề Diamond Park New với thiết kế hợp lý, cảnh quan môi trường tốt sẽ là nơi đầu tư bất động sản lý tưởng cho quý vị !

Trong vùng thủ đô Hà Nội, chỉ nằm cách đường Cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài (vành đai 3- T.P Hà nội) 900m, cách cầu Thăng Long 5.5 km vị trí của dự án rất thuận tiện cho việc liên hệ giao thông với Hà Nội.
Trong quy hoạch khu đô thị Mê Linh, dự án có vị trí sát liền với trục trung tâm đô thị Mê Linh (lộ giới 100m) và Vành đai cấp 1 (lộ giới 48m) và chỉ nằm cách trung tâm huyện Mê Linh 2km.

Dự án nằm ở vị trí đẹp, đắc địa , thuận tiện về giao thông, khớp nối hạ tầng với những công trình lớn trọng điểm của vùng, khu vực.Mạng lưới giao thông liên hoàn, thông suốt từ khu dự án toả đi các khu đô thị liên quan. Từ Diamond park đến khu đô thị Ciputra chỉ khoảng 10 phút , đến Hồ Tây chỉ 15 phút đi xe máy, đến sân bay Nội Bài chỉ 10 phút, đến Sân Vận Động Mỹ Đình chỉ 20 phút.

Hiện Sàn Giao dịch BĐS Phú Quý, 153 - 155 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội chúng tôi đang phân phối một số ô biệt thự và liền kề đường 13,5m giá 13.5tr và đường 17,5m giá 14.5tr khu D diện tích 154-189m thuộc Dự án Diamond Park New tại Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội.
Giá gốc 9,5 tr/m2 với tiến độ đóng tiền hợp lý :
+ Đợt 1 đóng 25% giá trị HĐ,
+ Đợt 2 đóng 35% giá trị HĐ sau 4 tháng,
+ Đợt 3 đóng 20% giá trị HĐ sau 2 tháng,
+ Hoàn thành HĐ sau khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng và đóng 20% GTHĐ.
Diamond park new là cơ hội lớn sinh lời những giá trị vàng cho nhà đầu tư.

Với tư cách là nhà phân phôi Khu D dự án Diamond park new - Sàn giao dịch BĐS Phú Quý cam kết:
- Cung cấp và tư vấn thông tin chính xác, cập nhật thông tin thường xuyên.
- Đảm bảo về giá trị pháp lý của lô đất giao dịch
- Làm việc uy tín hiệu quả.
- Đảm bảo giá bán ra rẻ nhất thị trường.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có cơ hội đầu tư tốt nhất!
Liên hệ : 0976.06.08.09
Website: http://ibds.vn/trang-chu.html

Các chủ đề tương tự :
Bán chung cư Xuân phương CT2 102-116-165m2
Dự án Ba Đình giai đoạn 2