Trị sẹo lõm bằng kim lăn là một phương pháp đơn giản, an toàn, ít đau và không có tác dụng phụ được dùng đặc trị các vấn đề về da.
Trị sẹo lõm bằng kim lăn (Dermal Roller) là gì?
Là một phương pháp đơn giản, an toàn, ít đau và không có tác dụng phụ được dùng đặc trị các vấn đề về da. Công nghệ kim lăn sẽ tạo ra vô số các vết kim châm trên biểu bì, kích thích giải phóng các nhân tố giúp tăng cường sự sản xuất collagen và elastin. Công nghệ này có tác dụng tương tự như các công nghệ Dermabrasion (siêu mài mòn), Lasers và Deep Chemical Peels nhưng không đòi hỏi da phải thay thế bằng một lớp biểu bì khác. Chính vì thế, liệu trình điều trị tương đối ngắn và không khiến làn da bị trở nên nhạy cảm với tia UV sau khi điều trị. Công nghệ kim lăn áp dụng cho mọi loại da, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm như mắt, miệng và cổ.
Trị sẹo lõm bằng kim lăn có tác dụng thế nào?
- Giảm sự xuất hiện của các vết sẹo lõm do mụn
- Cải thiện những vết sẹo lõm do thủy đậu
- Giúp cải thiện tình trạng những vết sẹo cũ
- Thu nhỏ những vết sẹo lâu ngày do phẫu thuật
Sự khác biệt giữa phương pháp điều trị sẹo lõm bằng kim lăn với các phương pháp cũ?
Phương pháp điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có tác dụng nhanh chóng hơn, kết quả nhìn thấy các vết sẹo đầy lên rõ rệt sau chỉ 2-3 lần điều trị. Ngoài ra phương pháp hoàn toàn an toàn, không đau đớn, thời gian làm nhanh, và đơn giản.
Quy trình thực hiện ra sao?
Thông thường, tại các thẩm mỹ việntrị sẹo lõm bằng kim lăn được các chuyên viên thực hiện bằng các động tác chính xác và an toàn bằng kim lăn có độ dài từ 0,5 đến 1.5mm và sẽ hoàn tất trong vòng từ 30-45 phút.
Trước khi thực hiện, thông thường bạn sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái và không đau. Sau khi da đã tê đi, chuyên viên sẽ dùng kim lăn châm vào lớp ngoài cùng của da và tạo ra những vết thương dưới da rất nhỏ. Những vết thương siêu nhỏ này sẽ kích thích cơ thể tạo ra lượng collagen mới.
Kết quả sau điều trị?
Sau khi điều trị, da sẽ đỏ và hơi tấy lên như khi bạn bị cháy nắng. Da bạn cũng sẽ trở nên khô rít và hơi nhạy cảm. Những dấu hiệu này sẽ giảm dần trong vài giờ và trong vòng 24 giờ sau đó, da sẽ hoàn toàn được khôi phục. Chỉ sau ba ngày, bạn sẽ thấy được những dấu hiệu rõ ràng cho thấy quá trình điều trị đã có tác dụng.
Quy trình sau điều trị?
- Sau khi điều trị, bạn cần được thoa một lớp huyết thanh và giữ qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau. Bạn cũng nên dùng nước ấm và lau khô mặt bằng khăn mềm sạch.
- Bạn không nên dùng sữa rửa mặt hoặc đắp mặt nạ trong vòng 36 tiếng sau điều trị.
- Sau khi da đã được tái tạo hoàn toàn, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như bình thường.
Liệu trình tiếp theo?
Tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của da và kết quả của liệu trình đầu tiên, liệu trình tiếp theo có thể được tiến hành trong vòng 6-8 tuần. Thông thường, bạn phải điều trị 3 liệu trình thì mới có hiệu quả hoàn toàn như mong muốn.
Để biết thêm chi tiết về liệu trình điều trị sẹo lõm bằng kim lăn, xin liên hệ các chuyên gia tư vấn củaPlacencare Spa.
Hệ thống Placencare Spa uy tín
Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc
* Chi nhánh 1: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 3976 4569 / 88
* Chi nhánh 2: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 3537 7855 / 56
* Chi nhánh 3: 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 39264798
* Email:  Contact@placencarespa.vn
* Website: http://placencarespa.vn