Bột phụ gia xây dựng BC 100 - vikhanh.cityshop.vn


Hiện nay, với sự tiến bộ mạnh mẽ của ngành xây dựng nói chung và của công nghệ bê tông nói riêng , phụ gia ngày đóng vai trò quan trọng và tạo ra những ảnh hưởng lớn đến tính chất kinh tế - kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của công trình
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phụ gia nào cho công trình của mình để đạt được những yếu tố trên ?
Có một loại phụ gia sẽ khiến bạn ngạc nhiên giúp bạn giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình mà bạn sẽ phải liệt kê vào danh sách nguyên vật liệu của bạn :
Grace BC100 tạo ra hỗn hợp bê tông đặc chắc hơn, tăng khối lượng bê tông lên tới 40 % với cùng khối lượng xi măng, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn cốt thép cho bê tông trong môi trường xâm thực nước mặn, chống nứt do co ngót của bê tông
Grace BC 100 đã được viện khoa học Thủy Lợi Việt Nam kiểm chứng và đạt yêu cầu.
Grace BC 100 được sản xuất bởi W.R. Grace & Co đến từ Hoa Kỳ, là công ty hàng đầu trên thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu & các chất phụ gia xây dựng. Là Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của W.R. Grace & Co,Công ty TNHH XNK Tổng hợp Vi Khanh chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các hướng dẫn kỹ thuật cần thiết.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá như Granite, marble…. Cho các công trình xây dựngThông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ :
Hotline : 0987.598.254 ( Ms.Nhung – Tại HN )
090.333.9208 ( Mr.Phong – Tại TPHCM )
Email : nhunght@gmail.com
Skype : nhunght.vinana
Yahoo : nhungtb1909_2009
Website : http://www.vikhanh.cityshop.vn