Chỉnh nha ý nghĩa đơn thuần là sắp sếp các răng thẳng hàng, cải thiện chức năng và làm cho việc trải răng rễ ràng hơn.
Nhưng ý nghĩa thực sự là tạo ra sự hài hoà giữa răng môi và xương hàm. Điều đó đem lại nụ một nụ cười đẹp, mang lại sự tự tin trong giao tiếp, đây là được xem là mục tiêu hàng đầu mà trung tâm nha khoa OCARE hướng tới.
Rất nhiều người trong chúng ta gặp phải tình trạng răng không đều như: hô, móm, lệch lạc, cắn sâu, cắn hở…nguyên nhân là do các thói quen xấu khi còn bé (mút tay, đẩy lưỡi), sâu răng, do di truyền.. điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khoẻ răng miệng và làm cho ta mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Nếu không điều trị chỉnh nha sớm thì tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miêng sau này có thể làm mất răng sớm.
Mọi người đều có thể chỉnh nha, việc chỉnh nha tuỳ thuộc vào độ tuổi và tình trạng răng miệng của bệnh nhân, việc chỉnh nha sẽ nhanh hơn và ít chi phí hơn nếu bệnh nhân còn nhỏ tuổi (6- 15 tuổi). Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nều có gặp vấn đề về răng miệng thì nên đi điều trị sớm hơn.
Bệnh nhân đến với trung tâm nha khoa OCARE sẽ được bác sĩ tư vấn, chụp hình X-Quang, hình trong miệng và toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miêng cụ thể.Việc sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại nhất giúp bác sĩ phân tích chính xác tình trạng răng miệng từ đó đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết giúp bênh nhân biết được thời gian điều trị bao và chí phí cho việc điều trị của mình.
Với công nghệ chỉnh nha mặt trong chỉ có tại Nha Khoa OCARE bạn sẽ yên tâm hơn trong giao tiếp vì mắc cài sẽ trở lên vô hình với người đối diện và bạn vẫn có thể đạt được kết quả điều trị như mong muốn.
Nha khoa OCARE luôn có ưu đãi giành cho sv viên học sinh (giảm 10% phí điêu trị), và bênh nhân có thể thanh toán theo từng đợt đến tái khám, thời gian điều trị khoản 2 năm tái khám một lần trong tháng.
Kết thúc điều trị bạn hoàn toàn có thể hài lòng vớ kết quả mình đạt được sau một thời gian điêu trị tại nha khoa OCARE. Bạn hãy bỏ ra 1 khoảng thời gian để có được hàm răng khoẻ đẹp suốt cuộc đời nhé.

Địa chỉ: 346-348 Võ Văn Tần,P.5.Q.3,Tp.HCM
Điện thoại: (848) 3929 3333
Email: info@nhakhoaocare.com
Website:
http://www.nhakhoaocare.com
Tags: nha khoa, tay trang rang, nieng rang, rang su, implant.