Công ty CP TM Madona Media là công ty truyền thông tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Madona Media  luôn khẳng định vị thế của mình, mong muốn đem lại những giá trị bền vững nhất, tạo niềm tin cho khách hàng.
Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như nhu cầu của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chúng tôi nhận cung cấp các thiết bị nhằm phục vụ các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vưc miền bắc:
Cho thuê ghế nhựa đám cưới , cho thuê ghế xuân hòa hội nghị, cho thuê ghế tiệc , ghế khách sạn , các loại ghế nhựa , ghế phòng họp cho thuê , cho thuê bàn tròn , bàn dài các loại bàn họp bàn hội nghị bàn tiệc đủ kích thước chủng loại.
 Cho thuê các loại phông cưới nhiều màu chọn lựa thoải mái , cho thuê các loại thảm trải nền các loại thảm cao cấp, cho thuê nhà bạt đám cưới đám hỏi các loại nhà bạt đủ mọi kích thước phù hợp địa điểm địa hình.
Cho thuê các loại đèn chiếu sáng trong nhà trại nhà bạt , cho thuê ấm chén bát đĩa bàn ghế phục vụ đám cưới ,hội nghị cho thuê các loại cốc , các loại bát đĩa khác nhau .cho thuê nhiều đồ dung trong tổ chức sự kiện, cho thuê các thiết bị sự kiện….cho thuê các loại sân khấu nhỏ sân khấu trong nhà âm thanh hội nghị âm thanh karaoke , âm thanh hội thảo ,âm thanh phát biểu giá cao chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn nơi tổ chức đám cưới phù hợp nhất.
Cho thuê Mc, các thiên thần nhỏ tuổi sẽ làm cho lễ cưới của bạn trang trọng và ấn tượng hơn.
Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện uy tín. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.” Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có một chương trình hoàn hảo
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Media
Văn phòng: 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : Mr Quang 0989 53 53 68
Email:tochucsukien@madonamedia.com    
Website: http://www.madonamedia.com