Công ty TNHH Trừ Mối Trọng Tin với thương hiệu Trọng Tín Pest Control là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực diệt trừ mối mọt và các loại côn trùng gây hại khác tại TP.Hồ Chí Minh .Với nền tảng ngành nghề kinh doanh và dịch vụ “Diệt mối và các loài côn trùng gây hại”,qui mô hoạt động ban đầu là một cơ sở tư nhân được thành lập từ những năm 1995. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã dần tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực “tiêu diệt – xử lý – phòng ngừa” mối và các loài côn trùng gây hại khác .Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đáp ứng sự hội nhập của đất nước với các nước trên thế giới , công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu khu vực như Malaysia , Singapore, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới, áp dụng các thành tựu tiên tiến nhất của các nước trong khu vực và trên thế giới trong khoa học phòng trừ côn trùng nhiệt đới ,vào công tác phòng chống mốicôn trùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó ,các loại thuốc công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. Máy móc và thiết bị thi công được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như CH Liên bang Đức ,Italia …


Hiện nay ,bên cạnh nhận thi công các dự án về diệt trừ mối và các loại côn trùng gây hại. Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như : thiết bị máy móc thi công các dự án diệt mối , khử trùng , diệt muỗi , và các loại côn trùng .., các loại thuốc diệt mối và các loại côn trùng gây hại được sản xuất trong và ngoài nước .

Chúng tôi tin rằng trong việc cung cấp các dịch vụTrongtinpestcontrol sẽ đem đến hiệu quả, hài lòng và đáng tin cậy với các dịch vụ chất lượng "TỐT NHẤT!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH TM - DV Trừ mối Trọng Tín
(TrongTinPestControl)
Địa chỉ : 51/45 – Phạm Văn Chiêu - P.14 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
ĐT:(08).3987.1340 - 3507.1783 Fax: (08).3987.1283 Hotline:0913.96.4141