Ngày xưa, tại nhà kia có 3 cô gái trẻ đến tuổi lập gia đình nhưng không có chàng trai nào nhòm ngó đến vì gia cảnh quá nghèo. Vào đêm Noel các cô không thể đi chơi vì không có áo quần đẹp để tham dự lễ hội. Thấy vậy, có một ông già giàu có, nhân hậu rất thương xót nên đã ném những đồng tiền vàng xuống ống khói nhà của ba cô gái. Những đồng tiền vàng rơi từ trên nóc nhà xuống đúng các đôi bít tất mà các cô treo hong bên lò sưởi. Khỏi phải nói cũng biết rằng các cô gái ngạc nhiên và vui mừng đến thế nào. Họ đã có cơ hội để thực hiện nguyện ước của mình trong năm mới.
Câu chuyện thần kỳ kia được lan truyền đi khắp nơi, ai ai cũng muốn mình trở thành người may mắn nên đều bắt chước 3 cô gái treo tất bên lò sưởi để hy vọng nhận được quà của ông già tốt bụng vào những đêm chuẩn bị lễ Noel đón chào năm mới. Trẻ em hy vọng nhận được quà nhiều nhất. Mọi người trong nhà cũng nhân cơ hội này tặng quà để tạo niềm vui bất ngờ đến cho các em với mong muốn các em nhỏ sẽ ngoan ngoãn và học giỏi. Từ đó có tục trẻ em treo bít tất cạnh lò sưởi để nhận quà như mơ ước từ ông già Noel.
Ông già Noel từ lâu được biết đến như là biểu tượng của sự nhân hậu, tốt bụng luôn đem điều may mắn, an lành cho mọi người. Vậy bạn có muốn đem những điều may mắn và an lành nhất từ Ông Già Noel đến với gia đình và người thân của mình trong dịp Giáng Sinh năm nay không? Bạn đã sẵng sàng cho một kế hoạch để mang điều hạnh phúc và bất ngờ nhất cho người thân và các thiên thần nhỏ của của bạn chưa ?
Và những điều ấy liệu đã đủ chưa khi đêm Giáng Sinh không có ông già Noel đến phát quà như những câu chuyện cổ tích mà bạn vẫn thường kể bé nghe?
Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel, một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ-xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng Sinh. Khuôn mặt rạng ngời và hạnh phúc của bé, thật bất ngờ... Bạn hãy tưởng tượng xem thiên thần nhỏ của bạn sẽ hạnh phúc như thế nào.

Dịch vụ Ông Già Noel sẽ giúp bạn để hình ảnh Ông Già Noel mãi là nhân vật nhiệm màu sống trong tuổi thơ của bé và mãi là những ký ức Noel ấm áp trong tâm trí của những người bạn, những người thân đã được nhận quà từ bạn.
Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, Dịch vụ Ông già Noel chắc chắn sẽ làm cho người thân của bạn bất ngờ và ngập tràn hạnh phúc.
Hãy để chúng tôi là chiếc cầu nối cho bạn cùng những thông điệp đầy ắp yêu thương. Cho những người thân yêu một mùa Giáng Sinh an lành và một Năm Mới hạnh phúc.

Văn phòng đại diện tại TP.Hà Nội : 5/318 Láng, Đống Đa, TP.Hà Nội
Văn phòng đại diện tại TP.Thái Bình : Số 106, đường Phạm Ngũ Lão, P.Bồ Xuyên, TP.Thái Bình
Điện thoại: 0466.83.42.83
Hotline : 0985.444.859
Mã số thuế: 0105488539
Website: www.tuanvietmodel.com
Mail: tuanvietmodel@gmail.com
Yahoo: tuanvietmodel