Dalat Monte Han's Grand Resort

ĐÀ LẠT - Thành phố của Mùa Xuân Vĩnh Cửu

Hẳn người Pháp phải có lý do để chọn và xây dựng vùng đất cao nguyên thanh bình này thành trạm nghỉ dưỡng của mình ở Đông Dương vào thế kỷ 19. Hiếm có nơi nào ở Việt Nam lại được thiên nhiên ưu ái nhiều như Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên miền Trung Việt Nam, Đà Lạt nổi tiếng vì khí hậu ôn hoà và dịu mát quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 15 - 24 độ C, là nơi lý tưởng để tránh cái nóng nhiệt đới của những vùng đất thấp ở Việt Nam.

Nhờ có khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi và địa hình núi, Đà Lạt là quê hương của muôn loài hoa đẹp, những vườn rau xanh, vườn cây ăn trái, thác, hồ, đồi, thung lũng và đặc biệt là những rừng thông xanh ngút tầm mắt hay những cánh rừng nguyên sinh giữa núi non kỳ vĩ. Lịch sử hơn 1 thế kỷ cũng để lại cho Đà Lạt một kho tàng kiến trúc và văn hoá vô giá làm cho thành phố này được ví như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ 20 với những công trình kiến trúc Pháp kiêu hãnh với thời gian.

Được biết đến với tên gọi " Thành phố Tình Yêu", "Tiểu Paris" của Việt Nam" hay "Thành phố của Mùa Xuân Vĩnh Cửu", Đà Lạt có vô số hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời hấp dẫn du khách. Quý khách có thể đạp xe hoặc thong thả tản bộ quanh một địa điểm nổi tiếng nhất của Đà Lạt là Hồ Xuân Hương, hồ nhân tạo được hình thành ở trung tâm thành phố từ năm 1919, ghé thăm Cung Điện Mùa Hè của Vua Bảo Đại, 1 trong 3 dinh thự ở Đà Lạt của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam, chơi golf tại Dalat Palace Golf Club, một trong những sân golf lâu đời và đẹp nhất Việt Nam, đi chợ Đà Lạt, hay đến Vườn Hoa Trung Tâm. Quý khách cũng có thể cưỡi ngựa ở Thung Lũng Tình Yêu, leo núi đá, đi bộ thám hiểm những cánh rừng nguyên sinh hay chèo thuyền chinh phục các dòng sông ở ngoại ô.

DALAT MONTE HAN'S GRAND RESORT
Vị trí
Núi Pinhatt và B'Nam Qua (hay còn gọi là Núi Voi), Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, TP. Đà Lạt
Giao thông thuận tiện
Từ Hanoi: 1.5 giờ bay thẳng
Từ TP. HCM: 45 phút bay thẳng
Từ Đà Nẵng: 1 giờ bay thẳng
Từ Nha Trang: 2 giờ chạy xe hơi
Các chuyến bay nội địa đến Đà Lạt
Từ TP. HCM: 4 chuyến/ ngày
Từ Hà Nội: 1 chuyến/ ngày
Từ Đà Nẵng: 1 chuyến/ ngày

Từ trung tâm TP. Đà Lạt đến Hồ Tuyền Lâm
5 km
Diện tích dự án
190 ha
Mật độ xây dựng
6 %
Hạng mục chính
Khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ, sân bay trực thăng, biệt thự nghỉ dưỡng, các khu tiện ích, vui chơi giải trí thám hiểm rừng.
Tiện ích dự án
5 Club house và trung tâm dịch vụ, Spa, Khu Bảo Tồn Hoa, nơi cắm trại và ngắm hoa Anh Đào, 5 Đài ngắm cảnh, các Nhà hàng, Cửa hiệu, Café…
Tiện ích xung quanh
Sân golf 18 lỗ đang xây dựng kế bên hoặc sân golf hàng đầu của Việt Nam Dalat Palace Golf Club cách Hồ Tuyền Lâm khoảng 6 km.
Biệt thự
195 biệt thự song lập và đơn lập. Các biệt thự có thế lưng tựa núi, mặt hướng thuỷ và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tuyền Lâm hoặc sân golf 18 lỗ.
Tiến độ
Đang gấp rút thực hiện các hạng mục cơ sở hạ tầng
Bán biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tuyền lâm
Liên hệ : Tư vấn bán hàng : 0918.19.91.38 - 0907.617.980 Gặp Sơn - Email : sonphambds@gmail.com
http://sohovietnam.com/Home/Properties/PropertiesDetail.aspx?id=872