Thư Ngõ[/i]


Lời đầu tiên thay mặt Công Ty Du Lịch Hành Trang Việt kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất !


Công ty Du Lịch Hành Trang Việt chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành, chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, các chương trình du lịch phục vụ nghỉ mát cho Cơ Quan Đòan Thể, Khối Ban Ngành Nhà Nước, Xí Nghiệp các Công Ty, Trường Học…


Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn theo mọi hình thức và cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, thân thiện, tâm lý… được đào tạo từ các Trường Du Lịch chuyên nghiệp, Hành Trang Việt luôn đáp ứng mọi yêu cầu du lịch của quý khách.


Các chương trình nghỉ mát theo chuyên đề, du lịch về nguồn, dã ngoại, sinh thái, nghỉ dưỡng…đồng thời có các chương trình ngắn ngày, dài ngày phục vụ theo yêu cầu thời gian của quý khách.


Hành Trang Việt chúng tôi luôn có nhân viên đến tư vấn và thiết kế chương trình theo yêu cầu Quý Khách, phục vụ đón tận nơi với các khách hàng các tỉnh xa


Dịch vụ trọn gói: Phương tiện vận chuyển, phí cầu đường, khách sạn đạt tiêu chuẩn, ăn uống tại các nhà hàng chuyên nghiệp, vé tham quan theo chương trình, bảo đảm bảo hiểm từng du khách, cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến.


Hành Trang Việt luôn tư vấn quý khách một kỳ nghỉ hợp lý nhất, đặc biệt có chương trình giảm giá cho đối tượng là học sinh, sinh viên và công nhân các xí nghiệp….vui lòng liên hệ để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất.


Hành Trang Việt rất mong nhận được sự quan tâm quý khách hàng gần xa.


Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:[/i][/i][/b]


Trụ sở chính: 278 Bắc Hải, P.6, Q. Tân Bình, TP. HCM


Điện Thoại: ( 84-8) 7306.3661 Fax: ( 84-8) 7306.3662


Chi Nhánh 1: Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang


Địện Thoại: 0773 996.624 – fax: 0773 994 129


0938.040.848 Ms: Thúy – 0908 999 127 Mr: Vũ


Email: htv@htvtourist.com – wepsite: www.htvtourist.comKhám Khóa Đất Việt Cùng Hành Trang Việt[/i]