Khởi công, động thổ là hoạt động rất quan trọng trong xây dựng. Không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tổ chức khởi công động thổ. Madona Media – công ty truyền thông tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn tổ chức lễ khởi công, động thổ một cách hoàn hảo nhất.
Với dịch vụ và đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp, Madona Media nhận tổ chức các lễ khởi công, động thổ trên phạm vi toàn quốc với những quy mô khác nhau. Chúng tôi có đủ trang thiết bị phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.
Hệ thống nhà lều, nhà bạt, nhà không gian kết cấu hiện đại có thể đảm bảo cho 200 – 2000 khách, tùy khách hàng lựa chọn.
Hệ thống phông sân khấu : thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng : phông có mái che, phông chuyển động (phông mở, tách, cuốn…)
Dàn khung không gian hiện đại, sử dụng chất liệu nhôm, inox chịu lực có thể đỡ phông và lắp đặt các thiết bị theo thiết kế hoành tráng.
Mặt sàn khu họp lễ : quý khách có thể sử dụng các tấm mặt sàn cơ động kích thước 1mx2m : chất lượng thép và gỗ, dày 10cm, tạo mặt phẳng hoàn hảo và sự sang trọng cho buổi lễ.
Hệ thống cổng chào : cổng hơi trơn hoặc có hình rồng, cổng chào nhôm hình bán nguyệt kết bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp về buổi lễ.
Hệ thống khinh khí cầu, bóng bay, hệ thống cờ bướm, banner nhiều kích cỡ.
Đội ngũ PGs xinh đẹp, duyên dáng, nhiệt tình, trẻ trung, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ đảm nhận trách nhiệm đón khách mời tham dự. Khu vực đón khách và bàn lễ tân sẽ được đặt bên ngoài đảm bảo phần đón tiếp trang trọng.
Madona Media đã tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như : Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Dương…
Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.” Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Media
Văn phòng: 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : Mr Quang 0989 53 53 68
Email: tochucsukien@madonamedia.com