Hệ thống tự động hóa công nghiệp Mitsubishi


Bộ điều khiển lập trình logic Môđun (PLCs)

PLCs là một trong những dòng sản phẩm đa dạng và đặc trưng trong ngành công nghiệp được Mitsubishi Electric phát triển ứng dụng từ các bộ điều khiển ứng dụng đơn giản cho đến các bộ điều khiển tự động hoá hiện đại. Hệ thống toàn diện gồm công cụ phần mềm và công nghệ mạng tích hợp trực tiếp với các thiết bị tự động hoá khác.Bộ điều khiển lập trình logic Micro (PLCs)

Với cấu hình nhỏ gọn và hiệu quả chi phí, PLCs Micro mở ra nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất với nhiều ứng dụng chưa từng được biết đến trước đây như hàng rào cho hệ thống bảo mật, v.v… PLCs micro của Mitsubishi Electric là một trong những sản phẩm hiệu quả chi phí có khả năng tương thích cao được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Mỗi PLC đều mang đến hiệu quả độc đáo nhất, từ kích thước siêu nhỏ đến ứng dụng đa dạng.


Bộ trợ động (Servos)

Dòng MELSERVO với nhiều chức năng điều chỉnh đa dạng mang lại hiệu suất tối đa và được ứng dụng rộng rãi như nguồn điều khiển cho máy móc thiết bị công nghiệp.
Bộ biến tần (Inverters)

Bộ biến tần là thiết bị cấp nguồn biến tần, biến thế, có thể dễ dàng chuyển đổi tốc động cơ cảm ứng 3-pha trong điều khiển. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau.
Giao diện người — thiết bị (HMI)

Giao diện người - thiết bị (HMI) kết nối kỹ sư và nhân viên bảo trì cập nhật thông tin thực tế nhà máy. Mitsubishi Electric cung cấp hình ảnh bao quát về hoạt động và giám sát các bộ phận.Máy cắt khí hạ thế (ACB)

Máy cắt khí hạ thế được sử dụng như máy cắt mạch chính hệ thống cung cấp điện nguồn trong các tòa nhà, nhà máy, tàu thuỷ v.v… để giám sát mạch điện ở mức cao và hệ thống thuận tiệnThiết bị đóng cắt kiểu vỏ đúc — MCCB

MCCB được sử dụng để bảo vệ mạch điện có điện áp thấp và dây dẫn bằng cách tự đóng khi dòng điện quá tải hay ngắn mạch.Thiết bị đóng cắt bảo vệ dòng rò — ELCB

ELCB được sử dụng để ngăn sự nhiễm điện hay tia lửa điện gây ra do tình trạng ngắn mạch trong môi trường có điện áp thấp.Công-tắc từ

Mitsubishi Electric sản xuất nhiều loại công-tắc từ phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và phân loại vận chuyển. Sản phẩm luôn được thị trường đánh giá cao về các tính năng, mức độ an toàn và độ tin cậy.


Nhà phân phối tại miền Bắc

Công ty cổ phần CÔNG NGHỆ MLC Address: Số 27 Ngõ 63 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

Telephone: 84-(4)-6-674-9732
Fax: 84-(4)-3-564-2639
Mobile: 097-917-2426; 0916-232-492
Email:
tudonghoa247@gmail.com/ dien@mlc.com.vn
Website:
http://www.tudonghoa247.com