Đồng phục lao động giá cả hợp lý nhất

Quần áo đồng phục

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục cho quảng cáo, các đơn vị công ty, trường học, du lịch, nhà hàng, khách sạn…Bao gồm cả quần áo vải dệt thoi, dệt kim. Các sp sơ mi, polo-Shirt, T-Shirt…Với mẫu mã kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng. Mặt khác chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp phục vụ hiệu quả nhất khi khách hàng yêu cầu. Giá thành đảm bảo cạnh tranh.

Quần áo BHLD

Chuyên cung cấp các mặt hàng bảo vệ, bảo hộ trong mọi lĩnh vực: y tế, cơ khí, hóa chất, điện, bảo vệ, xây dựng, cầu đường, giao thông vận tải…Các sp áo sơ mi các loại dùng trong BHLĐ, áo trang trí dạ quang, áo ghi lê túi hộp, áo bu giông, các loại… Quần từ căn bản đến cách điệu, quần túi hôp…Các sp được thiết kế giựa triên cơ sở chuyên ngành nghề, văn hóa riêng của đơn vị, tổ chức đó. Giá thành tốt nhất.

Hàng thời trang nhãn hiệu

Khảo sát nhu cầu thực tế, lấy ý tưởng từ tình yêu đôi lứa chúng tôi cho ra nhãn hàng thời trang couple. Nét đọc đáo riêng của thời trang Couple là các sp thời trang Couple được thiết kế theo chủ đề tình yêu và luôn đi theo cập đôi nam nữ với kiểu dáng và họa tiếc in thêu hoàn toàn giống nhau, hòa quyện vào nhau như không thể tách rời. Các sp solo cũng hết sức riêng biệt về kiểu dáng như fom áo nữ dài ngang gối, quần nữ không qua gối và luôn luôn có biểu tượng couple. Các sp Nam đươc thiết kế theo phong cách graffiti, người tiêu dùng có thể nhân diện Couple thông qua những nét riêng độc đáo này.

Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ĐÔI
Đ/c: Số 38/79A, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn,Tp.Hồ Chí Minh
Ms Đoàn Thị Mỹ Thanh : 0917 399 578
Email: thoitrangdoi@gmail.com; baohodongphuc@gmail.com
Website http://www.dongphucbaoho.com