Ngày nay, nhu cầu hội nhập và bảo vệ con người theo tiêu chuẩn ISO 9001 và SA 8000. Ngoài việc trang bị nhưng công cụ lao động chuyên môn, người lao động phải được trang bị bảo vệ tốt nhất. Hình thức ăn mặt đẹp, tiện dụng, phù hợp với môi trường làm việc, văn hóa của công ty. Đó cũng là tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiêp, chuẩn mực của một đơn vị tổ chức.

Nhận biết được nhu cầu cũng như nguyện vọng của các đơn vị tổ chức trong xã hội, công ty chúng tôi cho ra các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sx, đời sống, nhu cầu bảo hộ, bảo vệ con người. bảo vệ sức khỏe trong mọi môi trường sống và làm việc trong XH. Đảm bảo tính hiệu quả và thẩm mỹ cao, góp phần làm phong phú thêm và có nhiều sự lựa chọn hơn cho các đơn vị tổ chức. Bao gồm các mặt hàng chủ lực như: Quần áo đồng phục, quần áo BHLD, khẩu trang, găng tay dệt len…với giá thành hợp lý nhất.

Quần áo đồng phục

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục cho quảng cáo, các đơn vị công ty, trường học, du lịch, nhà hàng, khách sạn…Bao gồm cả quần áo vải dệt thoi, dệt kim. Các sp sơ mi, polo-Shirt, T-Shirt…Với mẫu mã kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng. Mặt khác chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp phục vụ hiệu quả nhất khi khách hàng yêu cầu. Giá thành đảm bảo cạnh tranh.

Quần áo BHLD

Chuyên cung cấp các mặt hàng bảo vệ, bảo hộ trong mọi lĩnh vực: y tế, cơ khí, hóa chất, điện, bảo vệ, xây dựng, cầu đường, giao thông vận tải…Các sp áo sơ mi các loại dùng trong BHLĐ, áo trang trí dạ quang, áo ghi lê túi hộp, áo bu giông, các loại… Quần từ căn bản đến cách điệu, quần túi hôp…Các sp được thiết kế giựa triên cơ sở chuyên ngành nghề, văn hóa riêng của đơn vị, tổ chức đó. Giá thành tốt nhất.

Các sản phẩm bảo vệ đường hô hấp,bảo vệ

Chuyên cung cấp các loại khẩu trang bao gồm khẩu trang thời trang, khẩu trang phục vụ sản xuất, khẩu trang y tế các loại. Các loại khẩu trang từ đơn giản nhất đến các loại chuyên dùng theo chuyên môn ngành nghề với giá thành rẽ nhất.

Các mặt hàng bao vệ tay chân bao gồm găn tay len sợi polyeste, sợi cotton, găn tay phủ nhựa cao su, găn tay phun hạt mũ..

Các loại mũ nón bảo hộ,mũ nón thời trang

Các măt hàng mũ nón bảo hộ phục vụ cho sx, mặt hàng mũ nón cho quảng cáo, các mặt hàng nón thời trang. Chuyên thiết kế và may các mặt hàng mũ nón bao gồm nón lưởi trai, nón vành, nón khẩu trang… giá thành phù hợp cho mọi khách hàng.

Hàng thời trang nhãn hiệu

Khảo sát nhu cầu thực tế, lấy ý tưởng từ tình yêu đôi lứa chúng tôi cho ra nhãn hàng thời trang couple. Nét đọc đáo riêng của thời trang Couple là các sp thời trang Couple được thiết kế theo chủ đề tình yêu và luôn đi theo cập đôi nam nữ với kiểu dáng và họa tiếc in thêu hoàn toàn giống nhau, hòa quyện vào nhau như không thể tách rời. Các sp solo cũng hết sức riêng biệt về kiểu dáng như fom áo nữ dài ngang gối, quần nữ không qua gối và luôn luôn có biểu tượng couple. Các sp Nam đươc thiết kế theo phong cách graffiti, người tiêu dùng có thể nhân diện Couple thông qua những nét riêng độc đáo này.

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ĐÔI
Đ/c: Số 38/79A, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn,Tp.Hồ Chí Minh
Ms Đoàn Thị Mỹ Thanh : 0917 399 578
Email: thoitrangdoi@gmail.com; baohodongphuc@gmail.com
Website http://www.dongphucbaoho.com