Du lich Ha Noi

Kham Pha du lịch Hà arista villas Nội

Hà Nội là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm biet thu arista villas chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam.Hà arista villas Nội là thủ đô lâu đời và tháng 10 năm 2010 sẽ kỷ niệm 1000 năm aristavillas Thăng Long.

Hà Nội nằm ở hai bên bờ của con sông Hồng, arista villa cách thành phố Hồ Chí Minh 1760 km. Hà Nội nằm trong vùng châu dat nen thổ sông Hồng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, phía Bắc giáp Thái Nguyên nha pho và Vĩnh Phúc; phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình; phía Đông arista villas giáp các tỉnh dat nen biet thu Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên; phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình dat nen nha pho và tỉnh Phú Thọ.

Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, du an dat nen nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng. du an Hà Nội là điểm thu hút du khách quốc tế lớn nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ du an can ho cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn can ho cao cap năm văn hiến này...

Đi khi nào?nha dat thu duc Tour du lich Ha Noi

Hà Nội có khí hậu đặc trưng của can ho thu duc Bắc Bộ, nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều vào mùa hè, mưa biet thu ít, lạnh và hanh khô vào mùa đông. Từ tháng biet thu arista villas 5 đến tháng 9 là mùa nóng can ho và mưa. Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau là mùa đông, thời tiết khô ráo, du an arista villas có khi rét đậm.Thời điểm thích hợp dat nen arista villas nhất để đến Hà Nội là vào mùa thu, từ đầu tháng 9 đến bat dong san cuối tháng 11. Lúc này tiết trời mát mẻ, dần chuyển qua khô, đôi real24h.com khi có những cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đãng, không có nắng bat dong san chói chang. Mùa thu Hà Nội đã đi vào trong nhiều tác phẩm văn thơ, can ho ho chi minh âm nhạc... .

Đi đâu, chơi gì?dat nen ho chi minh Tour du lich Ha Noi

Là một dat nen du an thành phố có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và nha dat giàu bản sắc, Hà Nội là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách kho xuong du lịch trong và ngoài nước nhất Việt Nam. .Trong cho thue can ho các danh lam thắng cảnh của thủ đô, đầu tiên phải kể đến Văn thue nha xuong Miếu-Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam, cũng real estate là nơi thờ Khổng Tử và đặt bia Tiến sĩ.

Là trung tâm Phật land giáo, Đạo giáo của Việt Nam trong nhiều thế kỷ, Hà Nội có rất nhiều đền, chùa hàng trăm năm tuổi, mặc dù trải qua nhiều biến đổi nhưng vẫn giữ được nét cổ kính. Trong đó cổ nhất là chùa Trấn Quốc, xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế (thế kỷ 6). Một biểu tượng khác của Hà Nội là chùa Một Cột, ngôi chùa có kiến trúc hình bông sen độc đáo bậc nhất Việt Nam. Ở ngay trung tâm thành phố, giữa hồ Hoàn Kiếm có đền Ngọc Sơn cổ kính, hồ Tây cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch.