Khu Đô Thị Mới An Cựu
Thông tin cơ bản

Loại hình : Khu đô thị mới
Địa chỉ : Đường số 7, P.An Đông, TP.Huế, Thừa Thiên Huế
Diện tích tổng thể : 33 ha
Số tầng : -
Ngày khởi công : -
Ngày hoàn thành : -
Hiện trạng : Đã hoàn thành
Chủ đầu tư : CTCP Đầu Tư IMG Huế

Đơn vị thi công : -
Đơn vị quản lý : -
Đơn vị thiết kế : -
Tên gọi khác
An Cựu, Khu đô thị mới An Cựu, khu đô thị An Cựu, Khu ĐTM An Cựu, khu ĐT An Cựu, KĐT mới An Cựu, KDT mới An Cựu, KDTM An Cựu, ĐTM An Cựu, KDT An Cựu, KĐT An Cựu, Khu Đô Thi An Cựu, KĐTM An Cựu, Khu Đô Thị Cao Cấp An Cựu, Khu đô thị và sân golf An Cựu, Đô Thị Mới An Cựu, khu ĐT mới An Cựu
Giá dự án (Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Loại KT đường Diện tích Giá
Biệt thự - Bán 126 m2 23.4 - 23.8 Triệu /m2
Khu Đô Thị Mới An Cựu

An Cựu city là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Phú Mỹ Hưng do Công ty cổ phần Đầu tư Việt Long Huế, nay là IMG Huế thực hiện.Công trình bao gồm các khu biệt thự, nhà liền kế và tòa tháp cao tầng. An Cựu city có tổng diện tích 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của khu đô thị mới An Vân Dương được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ Xây dựng lập. Khu thấp tầng bao gồm 17 khu với 736 căn, trong đó có 234 căn biệt thự đơn lập và biệt thự liên kế. Khu cao tầng với 16 tháp căn hộ hiện đại, sàn thương mại và mua sắm..QUY MÔ XÂY DỰNG
• Biệt thự : An Cuu City chỉ với 28 căn biệt thự vườn đẳng cấp diện tích đất từ 267,5m2 đến 317m2, trung bình là 280m2 kích thước 14mx20m. Nhà xây 2 tầng với tổng diện tích sàn 250m2, tầng 01 rộng 125m2 sàn kết hợp với sân vườn tường rào tạo thành một không gian sống hoàn chỉnh.
• Nhà liền kế : 496 căn nhà liên kế tại An Cuu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng đã tạo nên những không gian thoáng đãng tận dụng hợp lý các diện tích sàn tạo nên những căn phòng tiện ích cho cuộc sống tương lai.
• Biệt thự phố : 206 căn biệt thự phố vườn với diện tích khu đất 7mX18m=126m2, mặt tiền nhà rộng 7m được thiết kế theo hình thức biệt thự song lập tạo nên một khu phố hoàn chỉnh, đồng bộ với những không gian thay đổi bằng lôgia và ban công thoáng nhưng vẫn riêng biệt cho từng nhà.